Video của Lin Shuhao quay lại nhiều video giới thiệu video thi đấu cổ điển
  Mặc dù Jeremy Lin đã đến Trung Quốc để chơi ở Shougang của Bắc Kinh từ mùa giải trước, New York đã không quên anh ấy. MSG truyền hình chính thức ở New York tuyên bố sẽ chơi một trò chơi kinh điển trong thời kỳ "Crazy Forest" từ tuần tới.
  Vài ngày trước, MSG tuyên bố rằng họ sẽ phát sóng nhiều trò chơi trong thời kỳ "Forest Crazy" của Lin Shuhao và Knicks từ tuần tới trong một tuần. Đây là một trong những điểm nổi bật gần đây của Knicks, và cuộc thi cổ điển của "Crazy Forest" là không thể thiếu.
  Một lần phát lại cổ điển như vậy bắt đầu từ thứ Hai tuần tới và trò chơi đầu tiên sẽ chơi trận đấu của Knicks vào ngày 4 tháng 2 năm 2012. Đây là khởi đầu của "Lin Crazy", và Lin Shuhao, người xuất hiện trong băng ghế dự bị, ghi được 25 điểm. Tiếp theo là trò chơi đã đánh bại Jazz sau hai đêm. Lin Shuhao lần đầu tiên ghi bàn đầu tiên và ghi được 28 điểm.
  Vào thứ Tư, giờ địa phương, trò chơi MSG chơi là Knicks đánh bại Raptors vào ngày 14 tháng 2. Lần cuối cùng anh ta nhấn đối thủ với 3 điểm. Vào thứ năm tới, Lin Shuhao đã dẫn dắt đội đánh bại Lakers của Kobe. Vào thứ Sáu, đây sẽ là trò chơi Knicks chống lại Lone Ranger và Jeremy Lin ghi được 26 điểm.
  Sau khi Lin bùng nổ vào tháng 2, Lin Shuhao bị thương đầu gối vào tháng 3, và sau đó trải qua phẫu thuật và hoàn trả mùa giải. Trong các mùa tiếp theo, anh rời New York và ký hợp đồng với Rockets. Kể từ đó, anh bắt đầu một hành trình khác trong sự nghiệp.
  Có thể nói rằng "Lin Crazy" là thời điểm cao nhất trong sự nghiệp của Lin Shuhao. Không có sự bùng phát này, sẽ không có Lin Shuhao ngày hôm nay. Đây cũng là những câu chuyện cổ tích lớn nhất về những người chơi cận biên trong lịch sử NBA. Tổng thống David Stan khi đó nói rằng ông chưa bao giờ thấy một người chơi cơ sở có thể chơi một trò chơi tuyệt vời như vậy trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8