Video chấn thương của phụ huynh đã bị đuổi khỏi trường và nhân sự liên quan đến nhóm đã được xử lý
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 4 gần đây, một video về một đứa trẻ dài ở Quảng Đông, Tứ Xuyên, đã bị giáo viên đuổi ra. Cục thể thao và công nghệ giáo dục quận tích cực của Quảng Đông đã trả lời vấn đề thông qua chính thức Weibo vào ngày 31. Theo phụ huynh của cha mẹ của học sinh bị thương, cha mẹ của các học sinh bị thương đã tải lên video về các bộ phận riêng tư bị thương nữ của họ lên nhóm phụ huynh WeChat. Các nhóm cũ và phụ huynh của các học sinh bị thương ở nhóm mới. Cục giáo dục và thể thao quận tích cực đã xử lý các trường học và các nhân viên liên quan liên quan.
Trong báo cáo, Cục thể thao và giáo dục quận tích cực tuyên bố rằng sau khi điều tra, các sinh viên liên quan đều là những cô gái thứ ba khoảng 9 tuổi. Các sinh viên đã không hoàn thành để giám sát bài tập về nhà do những học sinh bị thương không hoàn thành Bài tập về nhà đúng giờ. Sau đó, trường ngay lập tức gửi báo cáo đến nhà của học sinh bị thương và đưa học sinh điều trị y tế với phụ huynh. Chẩn đoán bị thương như một mô mềm của da. Đồng thời, trường chỉ trích và giáo dục các cô gái, yêu cầu phụ huynh hợp tác với quản lý giáo dục và sắp xếp cho giáo viên tiến hành hướng dẫn tâm lý cho học sinh liên quan.
Sau khi phụ huynh của các học sinh bị thương đã tải lên một video về hông phụ nữ của họ, trở lại và các phần riêng tư khác cho nhóm phụ huynh WeChat, giáo viên chủ nhiệm cho rằng quyền riêng tư liên quan đến trẻ vị thành niên, để tránh bị thương thứ cấp cho các học sinh liên quan, Trường được báo cáo cho trường và trường đã ở trong trường. Sau khi can thiệp, nhóm mới đã bị giải tán và phụ huynh của học sinh, bao gồm cả phụ huynh của các học sinh bị thương, đã bị kéo vào nhóm mới. Theo các quy tắc của nhóm WeChat, khi nhóm bị giải thể, chủ sở hữu sẽ bị xóa bởi tất cả các thành viên.
Cục Giáo dục và Thể thao quận tích cực tuyên bố rằng vụ việc cho thấy rằng ban quản lý của trường không có mặt, năng lực quản lý lớp học của giáo viên là không đủ và kinh nghiệm thiếu kinh nghiệm. Đồng thời, Cục Giáo dục và Thể thao quận tích cực sẽ học hỏi từ các bài học, tận dụng ba người, tăng cường hơn nữa quản lý an toàn trong khuôn viên trường và tạo ra một môi trường tốt cho sự phát triển lành mạnh của những người trẻ tuổi.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8