Video chiến thắng Aster hoàn thành phát lại DotA2 Video trực tiếp DOTA2
 Trận chung kết nhỏ SLI DOTA2 đã kết thúc vào sáng sớm ngày 9 tháng 3, thời gian Bắc Kinh. Chung kết của trận chung kết là Aster và Liên minh. Cuối cùng, Aster đã đánh bại Giải vô địch nhỏ SLI với tỷ số 3-1. Muốn biết tình hình này Trò chơi? Xiaobian đã mang đến cho bạn một đánh giá về cuộc thi Aster Aster Aster so với Liên minh SLI DOTA2, hãy xem xét.

 Trong trận chung kết nhỏ SLI DOTA2 chỉ có SLI DOTA2, đội Trung Quốc đã đánh bại đội Liên minh với tổng số điểm 3: 1 và giành chiến thắng thành công Cup! Trong cuộc thi này, Aster cho thấy một trạng thái tốt. Trong đội, người chơi SCCC cũng Hoàn thành thành tích của 11 anh hùng mang theo khác nhau trong 12 trận đấu! Với chiến thắng của Aser, họ cũng đã giành được bằng cấp của Los Angeles Major sắp tới. IG, EHOME, RNG đã đạt được kết quả tốt trên Major!
 vòng đầu tiên
 Trong trò chơi đầu tiên, Alliance đã loại bỏ TA Plus -core, Aster Poly DP Plus Waterman Dual -core, SCCC vẫn chưa lặp lại nhóm Hero. Hai bên trong thời gian đã được tiêu thụ, cho đến khi 6 phút mờ dần Xiaoqiang đi đến giữa để hợp tác với DP để giết TA để lấy máu. Sau khi nhận được máu, Aster bắt đầu, nhưng thật không may, hai tòa tháp bên ngoài ở giữa và trên là bổ sung chất béo màu xanh. Trong Monster và Waterman Mid -term, mặc dù liên minh có một số hiệu quả chiến đấu, anh ta không dám mở nhóm dễ dàng. 20 phút Aser đã đánh cắp núi thịt và sử dụng khiên bất tử để đàn áp nó. Tuy nhiên, Aster dường như không có thời gian để nhớ chiếc khiên, và đã bị liên minh bắt giữ trực tiếp bởi cơ hội. Một số anh em còn lại đã bị giết người khác. Liên minh đã hoàn thành Middle Road.
 30 phút Aster đã chơi thế hệ thứ hai của dãy núi thịt, và cuối cùng đã nắm bắt cơ hội để giết chết người bị ẩn giấu trong 35 phút. Sau đó, liên minh đã ra khỏi thành phố và được người nước thu hoạch. Aster đang trên đường đến chiều cao lần này, và sau khi kéo qua lại, Liên minh quyến rũ vùng cao để phá hủy một làn sóng. Cái chết kép không thể mua được, và Aster đã giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên.
 Video vô địch của Aster trong trò chơi đầu tiên trở lại địa chỉ video trực tiếp của trận chung kết DotA2: https://www.bilibili.com/video/av94808007
 Trò chơi thứ hai
 Hai mặt của trò chơi thứ hai được tổ chức một lần nữa trong các Chiến binh Medusa. Khi bắt đầu, XXS toàn năng đã đưa Rabik giết tên ma thuật bằng máu và lấy máu. Trong 6 phút, con mèo xanh điều khiển đôi rune. Sau khi ăn rồng và đi xe, nhịp điệu cũng rất đẹp. Những con chó bị tổn thương 10 phút liên minh. Con mèo xanh đã hỗ trợ khung cảnh thu hoạch. Đây là chương trình của Blue Cat. The Blue Cat đã mang đến cho anh em SCCC với sự an tâm, 20 phút Aster Shield và nhìn thấy sự kiểm soát của Liên minh Cat Blue Shield. Victory.
 Aster chiến thắng video trong trò chơi thứ hai trở lại địa chỉ video trực tiếp của trận chung kết nhỏ DotA2: https://www.bilibili.com/video/av94812479
 Trò chơi thứ ba
 Aster đã giữ điểm trò chơi cho trò chơi thứ ba để đưa Shadow Demon Plus Phương pháp kép phương thức, Alliance đã chọn DP Puppy Dual -core để đối mặt với trận chiến. Sự khởi đầu của việc bắt đầu Aster không thể hạ máu, nhưng Mars trở lại đường để ăn một biểu tượng để gửi máu. Liên minh thấp hơn là dòng chơi của Xiaoqiang Hei Xian. Ảnh hưởng của thời kỳ liên minh mạnh mẽ trong trung hạn là trung bình và sự phát triển của kẻ thù không quá xáo trộn. Trong 18 phút, Alliance đã đánh cắp ngọn núi thịt, và sau đó đến con đường thấp hơn để bắt được phương pháp của kẻ thù, và Fade đã sử dụng cuộc sống của mình để che đậy sự rút lui của Anh Feng. Trong 21 phút, Alliance có một lá chắn trên khiên. Cuộc tấn công trở lại tuyệt đẹp của Aster chỉ rút lui liên minh với chi phí của một tòa tháp vùng cao, và buộc phải mua nhiều người để mua.
 Aster đã chủ động tấn công trong 27 phút. Làn sóng đầu tiên của BKB của Phương pháp kẻ thù của Fengge BKB đã bị cắt vào tất cả các loại liên minh. Nhưng làn sóng tiếp theo của Feng Brother BKB vẫn sẽ bị buộc tội, và nó sẽ bị dập tắt bởi Alliance Control. Liên minh đã phá vỡ thế hệ thứ hai của dãy núi thịt, và sữa khiên đã phá vỡ hai vùng cao. Trong 37 phút cuối cùng, hai bên bắt đầu nhóm. Bất lực, chú chó con bị ăn thịt. Những người lính Aster đã đánh bại ngọn núi. Liên minh đã được trao căn cứ đầu tiên cho căn cứ đầu tiên.
 Video chiến thắng của Aster trong trò chơi thứ ba trở lại địa chỉ video trực tiếp của trận chung kết nhỏ DotA2: https://www.bilibili.com/video/av94817026
 Trò chơi thứ tư
 Trong hiệp thứ tư, Aster chỉ ra con chim đen với dòng sản phẩm máy bay yêu tinh, và liên minh tiếp tục cho phép DP phù hợp với vị trí trống. Vào đầu 2 phút, những con chó độc và kỹ năng Renma đã hợp tác với việc giết chết các vị thần để lấy máu. . Mặc dù đầu ra là trung bình, nhưng có nhiều kỹ năng cứu hộ aster, và không dễ để tất cả các loại máu dỡ bỏ liên minh để giết người. Sau cuộc thi, Aster tiếp tục xây dựng một nhịp điệu nhỏ, và dần dần thiết lập lợi thế giữa kỳ. Trong 17 phút, thời gian cơ bản trong cùng một trò chơi đã bị đánh cắp ngọn núi thịt, nhưng ngay cả với một lá chắn, liên minh không phải là đối thủ của Aster. Cuộc tấn công 20 phút vào tòa tháp thứ hai của giữa đường, và liên minh không có sức mạnh để chống trả.
 Trong 26 phút, Aster mạnh mẽ đánh vào thế hệ thứ hai của dãy núi thịt, và khi ngọn núi thịt nhảy lên Gao Po để ở lại, Thủ thuật Liên minh đã mở ra chỉ cần rút lui. Sữa Aster Shield rất cao, và việc vượt qua những con chó độc và chim đen chơi với liên minh trong những tràng pháo tay. Xu hướng chung đã đi đến liên minh bướng bỉnh chống lại cuộc đấu tranh cuối cùng. Nhưng Aster đã không cho bất kỳ cơ hội nào. Sự hình thành hoàn hảo để làm cho Liên minh vô cơ và tháo rời căn cứ để giành chiến thắng trong trò chơi.
 Video chiến thắng Aster trong trò chơi thứ tư trở lại địa chỉ video trực tiếp của trận chung kết nhỏ DotA2: https://www.bilibili.com/video/av94819471
 Trên đây là video chiến thắng Aster do Xiaobian mang đến cho phát lại đầy đủ.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8