Victoria kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 của Beckham trong ngôi nhà sang trọng của Beckham
  Vào ngày 2 tháng 5, thời Bắc Kinh cũng là sinh nhật của anh ấy, và vào ngày sinh nhật của anh ấy, Beckham đã đến một biệt thự ở Cotz Walds để chúc mừng sinh nhật lần thứ 45 của anh ấy. Thuộc về Victoria cũng cho thấy video và những bức ảnh cũ, chúc mừng sinh nhật của Beckham.
  Sinh nhật của Beckham nằm trong một biệt thự ở Colts Walds. Khu nghỉ mát này đã từng được liệt kê là một ngôi nhà cũ bảo vệ thứ hai ở Anh. Vào tháng 12 năm 2016, Beibei đã chi 6,15 triệu bảng để mua ngôi nhà cũ này, và sau đó Beckham đã lấy ra một khoản tiền khổng lồ để xây dựng lại, và ngôi nhà cũ đã trở thành một biệt thự sang trọng.
  Biệt thự này có đèn chùm hình cành và lò sưởi khổng lồ, cung cấp sự thích thú thoải mái như nhà. Có những chiếc bàn dài, sàn đá tuyệt đẹp và lò nướng lớn trong bếp. Ngoài ra, khu vực ăn uống trong nhà bếp có thể dẫn đến các khu vực ăn uống ngoài trời. Không chỉ vậy, còn có một sân tennis và một bể bơi nhỏ trong sân bên ngoài biệt thự, cũng như một khu vườn nhỏ và phòng tắm hơi.
  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 45, gia đình cũng đến biệt thự này để ăn mừng Beckham. Thuộc về Victoria cũng được ban phước cho sinh nhật của Beckham trên các mạng xã hội. Victoria đã đăng hai video về Bacon Sandwich trên Instagram, đã viết nó với nước sốt cà chua: Yêu bạn! Đồng thời, cô cũng cho thấy một bức ảnh của hai người hẹn hò vào năm 1997 và cùng con chó cùng nhau, và viết: "Chúc mừng sinh nhật. Hãy nhớ rằng chúng tôi và Snoop và Puffy đang đi bộ ở Manchester trong những năm đó."

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8