Truyền năng lượng tích cực hơn để xây dựng một sức mạnh thể thao nhiều hơn.
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 6 của Đại học Thể thao Bắc Kinh, và khuyến khích họ khuyến khích và mong đợi họ, và cho tất cả các giáo viên và sinh viên của Đại học Beihanda, anh ấy đang tích cực chuẩn bị cho các vận động viên và huấn luyện viên đang tích cực chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic và các sự kiện khác.
 
  Xi Jinping nói trong câu trả lời rằng tôi đã học được rằng bạn trân trọng cơ hội nghiên cứu thêm, học tập chăm chỉ, đào tạo chăm chỉ và tích cực tham gia vào việc thúc đẩy thể dục quốc gia. Tôi rất hạnh phúc.
 
  Xi Jinping nói rằng tôi đã thấy rất nhiều cuộc thi. Bất cứ khi nào tôi thấy rằng các vận động viên thể thao Trung Quốc đang vật lộn, thành tích dũng cảm và vinh quang cho đất nước trong các cuộc thi quốc tế lớn, tôi hoan nghênh mọi người từ trái tim mình. Trong kỷ nguyên mới, Trung Quốc cần một nhiệm vụ để vai và đấu tranh với tinh thần của tôi. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục dẫn đầu trong việc chiến đấu và làm việc, đóng góp cho việc xây dựng một sức mạnh thể thao và truyền đạt năng lượng tích cực hơn cho xã hội.
 
  Năm 2003, Đại học Thể thao Bắc Kinh đã thành lập một lớp Giải vô địch tốt nghiệp để tuyển dụng các vận động viên và huấn luyện viên, những người đã giành chiến thắng trong các nhà vô địch và nhà vô địch dự án tập thể tại Olympic, Giải vô địch thế giới và World Cup. Hiện tại có 24 sinh viên tại Champions League năm 2016, bao gồm 8 nhà vô địch Olympic, 14 nhà vô địch thế giới và 2 huấn luyện viên vô địch. Gần đây, tất cả các sinh viên của lớp đã viết cho Tổng thư ký Tập Cận Bình để báo cáo nghiên cứu, đào tạo và công việc, và bày tỏ sự nhiệt tình và quyết tâm đóng góp vào việc xây dựng một sức mạnh thể thao.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8