Chinanews.com, ngày 25 tháng 3. Nam diễn viên Nhật Bản Ishihara Ishihara đã tham gia vào vụ đánh lửa. Người đuốc bắt đầu từ vị trí tượng trưng của khái niệm "xây dựng lại các trò chơi Olympic" và các cơ sở bóng đá của căn cứ tai nạn hạt nhân Fukushima. Trong 121 ngày tới, khoảng 10.000 vận động viên dự kiến ​​sẽ chạy trên khắp Nhật Bản.
Theo báo cáo, vào lúc 9 giờ sáng giờ địa phương vào ngày 25, buổi lễ khởi hành đã được tổ chức. Những người tham gia bao gồm năm đại sứ chính thức bao gồm Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo Hashimoto, Bộ trưởng Olympic Marukawa, Tokyo Kobawa Kobayaka, và diễn viên Ishihara Ishihara, và cựu game bắn súng Paralympic Nhật Bản Takaguchi Yaki. Do các yếu tố dịch bệnh, lễ khởi hành không mở cửa cho khán giả thông thường để vào địa điểm.
Được biết, một thành viên của đội bóng đá nữ Nhật Bản đã giành chiến thắng tại World Cup bóng đá nữ vào năm 2011, cùng nhau là người đứng đầu Torchbearer. Ngọn lửa thánh sẽ được thông qua trong tỉnh Fukushima cho đến ngày 27, và sau đó tham quan các đảo Nhật Bản theo chiều kim đồng hồ. Sau khi đi qua khoảng 10.000 ngọn đuốc, Holy Fire sẽ đốt cháy trong lễ khai mạc đấu trường quốc gia tại lễ khai mạc ngày 23 tháng 7.
Được biết, dưới sự gia tăng số lượng điều kiện dịch vương miện mới, các hoạt động an toàn của việc có tính đến việc ngăn ngừa phòng ngừa dịch bệnh đã trở thành trọng tâm. Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo yêu cầu khán giả dọc đường tuân thủ các biện pháp phòng ngừa, bao gồm tránh những mặt nạ dày đặc, đeo mặt nạ và cổ vũ trong tay.
Ngoài ra, ủy ban tổ chức Olympic mùa đông cũng thảo luận về khả năng chuyển đuốc của địa điểm khi đám đông quá dày đặc; nếu một nhóm nhiễm trùng cụm xảy ra, nhân viên cũng sẽ xem xét dừng con đường công cộng trên con đường rộng mở.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8