Trung đoàn Trung Quốc đã đến lá cờ của làng Olympic mùa đông hôm nay
Với việc phái đoàn thể thao Trung Quốc đã đến Pingchang từng người một, bao gồm đội trượt băng tốc độ ngắn, đội uốn tóc, đội tuyết và trung đoàn của sự xuất hiện trước đó, phái đoàn Trung Quốc sẽ tổ chức một buổi lễ đánh cờ ở Village vận động viên Jiangling hôm nay.
 
  5 đội trước đó như trượt băng, kỹ năng trượt tuyết miễn phí, trượt băng nghệ thuật, trượt băng tốc độ ngắn và xe tuyết khung thép đã đến Pyeongchang. Đội trượt băng tốc độ ngắn của Trung Quốc đã xuất hiện trong Phòng huấn luyện trượt băng tốc độ ngắn ở Jiangling, Hàn Quốc ngày hôm qua và bắt đầu đào tạo ấm áp. Một số người chơi, bao gồm Wu Dajing và Zhou Yang, đã được thư giãn. Sau khi dần dần lướt qua sân trong một vài vòng đua, huấn luyện viên trưởng Li Yan bắt đầu tiến hành đào tạo, vào cua, chạy nước rút và đào tạo khác trong các khu vực mục tiêu. Việc đào tạo đội Trung Quốc cũng thu hút một số thành viên của các phái đoàn Hàn Quốc và Hungary và phương tiện truyền thông Mỹ để xem.
 
  Có hai ngôi làng vận động viên trong Thế vận hội mùa đông Pingchang. Trong số đó, Village vận động viên Pingchang sẽ nhận được hơn 3.500 vận động viên và quan chức của Dự án tuyết. Village Village nằm gần trung tâm tin tức chính của Thế vận hội mùa đông Pingchang, gần với dự án Snowy ở Pingchang và Jingshan. Village vận động viên Jiangling nằm cách làng vận động viên Pingchang khoảng 18 km về phía đông bắc. Nó gần các địa điểm dự án ICE như trượt băng tốc độ ngắn và trượt băng nghệ thuật. Nó sẽ nhận được hơn 2.400 vận động viên và quan chức từ các dự án ICE.
 
  "Hai ngôi làng vận động viên gần với địa điểm của địa điểm thi đấu hơn, có thể giúp các vận động viên tiết kiệm thời gian và năng lượng, và giúp họ tập trung tốt hơn vào cuộc thi. Mở làng ở làng vận động viên Pingchang. Tinh hoa
 
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đã đánh giá cao hơn cho làng vận động viên Pingchang, nói rằng đó là "một trong những ngôi làng vận động viên giỏi nhất trong lịch sử Thế vận hội mùa đông" và so sánh nó với địa điểm ". (Phóng viên Chu Peng)
 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8