Trung tâm đào tạo thanh niên Bóng đá Trung Quốc Bỉ tiết lộ
Hãng thông tấn Trung Quốc, ngày 25 tháng 4 (Phóng viên de Yongjian) Hợp tác đào tạo thanh niên giữa bóng đá Trung Quốc và bóng đá Bỉ "kết quả ra hoa" & Mdash;
 
  Cùng ngày, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và các tiêu chuẩn của Trung tâm Huấn luyện Hợp tác và Thanh niên đã được tổ chức vào ngày của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Đội bóng đá nam U18 Trung Quốc, được đào tạo ở châu Âu, cũng đã đến hiện trường để chứng kiến thời điểm quan trọng này.
 
  FEI Jian, phó thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và Bộ trưởng Bộ Đào tạo Thanh niên nam, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng trong những năm gần đây, bóng đá Bỉ đã tăng nhanh. Đội bóng đá nam đã giành Cup World Cup 2018 cho World Cup ở Nga. Đối với bóng đá Trung Quốc, nguồn cảm hứng quan trọng nhất là trải nghiệm thành công của bóng đá Bỉ trong đào tạo thanh thiếu niên.
 
  FEI Jian đề cập đến ở đây. Năm ngoái, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã mời cựu giám đốc kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Bỉ, Chris Vanples làm giám đốc kỹ thuật. Bây giờ là trung tâm đào tạo thanh niên ở nước ngoài "định cư" tại Trung tâm đào tạo thanh niên thứ ba được thành lập tại Châu Âu.
 
  Sau khi buổi lễ được phỏng vấn bởi các phóng viên Trung Quốc, Fei Jian nói thêm rằng Trung tâm đào tạo thanh niên Bỉ sẽ cố gắng "đi ra ngoài" và "xin vui lòng đến". Một mặt, Đội Quốc gia Thanh niên Bóng đá Trung Quốc và Super League Trung Quốc Trung Quốc, một câu lạc bộ sẽ tham gia khóa đào tạo trung tâm để tham gia cuộc thi để trải nghiệm bóng đá châu Âu. Mặt khác, nó sẽ giới thiệu khái niệm đào tạo thanh niên tiên tiến Và thậm chí các huấn luyện viên xuất sắc để giúp bóng đá Trung Quốc cải thiện ở cấp độ phổ biến.
 
  Ví dụ, anh ấy lấy bóng đá nam U18 Trung Quốc làm ví dụ. Trong hai tuần qua, đội đã được đào tạo về tiêu chuẩn ở Nhật Bản. Nhiều người chơi cảm thấy mới mẻ về một số cơ sở đào tạo tốt hơn và các cơ sở phục hồi chức năng. . "
 
  Ngoài ra, Feijian chỉ ra rằng Bỉ có một vị trí địa lý tốt. Nó gần với Đức, Pháp và Hà Lan và các cường quốc bóng đá khác. Tài nguyên bóng đá rất phong phú. Người chơi Trung Quốc có thể đào tạo ở đây với nhiều loại đội khác nhau gồm các loại đội khác nhau để trải nghiệm khái niệm bóng đá tiên tiến của thế giới ở cự ly gần, điều này có thể giúp cải thiện cấp độ.
 
  Standard Line Japan Football Club là một "người khổng lồ" lớn trong bóng đá Bỉ. Huấn luyện trẻ của nó có một nền tảng vững chắc và nuôi dưỡng một số ngôi sao như Felryni và Witsel. Năm ngoái, các cầu thủ trẻ Trung Quốc Zhang Hao gia nhập đội ngũ thanh thiếu niên Lycling tiêu chuẩn. Theo lịch trình, sau khi công bố trung tâm đào tạo thanh thiếu niên vào ngày 25, đội bóng đá nam U18 Trung Quốc sẽ tổ chức một trận giao hữu với các tiêu chuẩn của tiêu chuẩn. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8