Trung tâm đào tạo mùa đông "Bốn băng lớn" được chính thức khai trương
Hôm nay, đội ngũ trượt băng mẫu sẽ chính thức định cư tại Trung tâm đào tạo mùa đông Shougang để bắt đầu đào tạo. Điều này cũng có nghĩa là trung tâm đào tạo mùa đông "Bốn băng" được chuyển đổi bởi Shougang Old Factory sẽ được chính thức khai trương hôm nay. Sau đó, các vận động viên trượt băng tốc độ và vận động viên uốn tóc cũng sẽ được đào tạo trong tương lai gần.
 
 Shougang Old Factory biến thành Trung tâm đào tạo mùa đông chuyển đổi bằng không
 
 Trung tâm đào tạo mùa đông của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước nằm ở quận phía bắc của Hội đồng Shougang. Thang đo xây dựng là 64.900 mét vuông giữa hồ Xiuchi và Qunming. Điểm nổi bật lớn nhất là thiết kế của nhà máy công nghiệp cũ của Shougang. Trên cơ sở giữ lại tòa nhà ban đầu, thông qua phương pháp sửa chữa, cải tạo và bổ sung, băng, khúc côn cầu trên băng, trượt băng, trượt băng tốc độ ngắn và các cơ sở hỗ trợ mùa đông Địa điểm đào tạo dự án.
 
 "Đó ban đầu là khu vực của nồi hơi nhà máy điện Shougang và than -để -in -in -in -law và ký túc xá nhân viên." Rằng hội thảo than cũ hơn với chiều dài 300 mét và khoảng 67,5 mét đã được chuyển thành phòng đào tạo chính của Trung tâm đào tạo mùa đông. "Dự án giữ lại thang âm lượng ban đầu. Bằng cách biến thành phương pháp bằng không, khối lượng khổng lồ được chia thành ba không gian địa điểm: theo dõi ngắn, trượt và uốn, và bảo lưu và sử dụng lại các đặc điểm cấu trúc ban đầu", "
 
 Phóng viên hàng ngày của thanh niên Bắc Kinh đã nhìn thấy ngày hôm qua trong Hội trường Curling sắp "đi đến băng" rằng khu vực ấm áp và băng ở địa điểm ở địa điểm. mở. "Khối lượng của cuộc thi uốn tóc rất lớn và các vận động viên phải nóng lên trước sân. Đây là nơi để làm ấm -up." Xun Yan giới thiệu. Sàn xi măng trong khu vực băng đã được đặt sang một bên và có tình trạng làm băng. Người ta hy vọng rằng các vận động viên uốn tóc sẽ được đào tạo vào đầu tháng 7.
 
 "Four Big Ice" được bật lần đầu tiên hôm nay
 
 Để đáp ứng nhu cầu đào tạo của các dự án Olympic mùa đông như trượt băng tốc độ theo dõi ngắn, trượt băng nghệ thuật, uốn tóc, khúc côn cầu trên băng, Trung tâm đào tạo mùa đông phải xây dựng bốn bề mặt băng rộng khoảng 1.800 mét vuông và Trung tâm Thế vận hội mùa đông cũng được gọi là sinh động "Bốn mảnh bốn mảnh. Ice". "Việc chuyển đổi đã sử dụng đầy đủ nhà máy công nghiệp cũ. Trên cơ sở giữ lại các đặc điểm chính của tòa nhà ban đầu, địa điểm đào tạo băng được xây dựng theo thông số kỹ thuật của địa điểm cạnh tranh quốc tế." Xun Yan giới thiệu.
 
 Trong Hội trường uốn, cột cấu trúc xi măng cũ và cầu thang cấu trúc thép vẫn được giữ trên tường của bốn tuần. "Chúng được gọi là & lsquo; Nó đã nhàn rỗi sau khi ngừng sản xuất. Sau đó, theo các yêu cầu của Thế vận hội mùa đông năm 2022, nó đã được chuyển thành một trung tâm đào tạo mùa đông "bốn băng", trở thành một phần của di tích công nghiệp. Cơ sở đào tạo.
 
 Hiện tại, đường đua ngắn, trượt và phòng huấn luyện uốn tóc đã hoàn thành việc lắp đặt kính tường rèm bên ngoài và bắn bên trong. Việc sản xuất Surface Ice Surface Surface Huấn luyện trượt băng đã được hoàn thành vào ngày 11 tháng 6 và những người trượt ván sẽ chính thức tham gia khóa đào tạo thực địa ngày hôm nay. Phòng huấn luyện trượt băng tốc độ đang được tiến hành và các vận động viên trượt băng tốc độ đang lên kế hoạch vào sân vào ngày 24 tháng 6. Bảo tàng Curling đã có điều kiện làm băng. Tôi bắt đầu làm băng tối hôm qua. Các vận động viên uốn cong đã lên kế hoạch vào sân vào đầu tháng Bảy. Ngoài ra, các phòng tắm và băng ở phía bắc của xưởng than mịn cũng đã hoàn thành việc xây dựng các phòng làm băng và đang trải qua việc xây dựng bức tường rèm bên ngoài. Dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào tháng 6 năm 2019 và có Điều kiện giao hàng.
 
 Sau trò chơi, các cơ sở xã hội sẽ được mở cho công chúng
 
 Để giải quyết vấn đề trên toàn thế giới về "Cuộc sống ngắn ngủi của địa điểm Olympic", "Bốn băng" đã xem xét đầy đủ vấn đề sau khi bắt đầu thiết kế và chuyển đổi.近期 保障 , , , , , , 能够 能够 比赛场馆 比赛场馆 比赛场馆。。 , , , , , , , , , , Yu cũng có thể thực hiện các sự kiện trong và ngoài và ngoài nước lớn. Trong số đó, riêng nhà băng có thể tổ chức một cuộc thi chính thức có thể chứa 5.000 người xem. Là cơ sở thể thao băng lớn nhất ở Bắc Kinh, "Bốn băng" cũng sẽ được chuyển đến các cơ sở xã hội sau trận đấu và mở cửa cho công chúng.
 
 Ngoài ra, theo Zhang Chunquan, Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng và bảo trì Trung tâm Giao thông Mùa đông của Cơ quan Thể thao Nhà nước, dự án ICE and Snow hiện đang rất thích hợp ở Trung Quốc, với rất ít người tham gia và vận động viên chủ yếu dựa vào sức mạnh quốc gia Đào tạo và lựa chọn. Trong năm nay, mỗi dự án băng và tuyết phải được "mở rộng", nghĩa là tổ chức đào tạo vận động viên một cách thống nhất, sau đó tiến hành đào tạo chéo dựa trên các đặc điểm của mỗi người.
 
 Văn bản/phóng viên Zhao Tinging

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8