Thể dục Nhật Bản Tướng Neis Village Treo Virus mới
    Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, Chủ tịch ngày 29 tháng 10 (Phóng viên Wang Zijiang) Watanabe, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục Quốc tế, đã tiết lộ ở đây vào ngày 29 rằng ông Nishimura đã bị nhiễm virus mới trong một thử nghiệm gần đây, nhưng ông đã không Hiển thị, nhưng anh không xuất hiện bất kỳ triệu chứng nào.
 
    Watanabe Shoucheng tiết lộ sự lây nhiễm của Village Neis trong một cuộc họp báo trực tuyến ngày hôm đó. Neyamura Hangping gần đây đã được đào tạo tại Trung tâm đào tạo quốc gia tại Nhật Bản để chuẩn bị cho cuộc thi thể dục dụng cụ bốn ngày vào ngày 8 tháng 11. Watanabe nói rằng tình trạng của Nidamura rất ổn định. Anh ấy sẽ được thử nghiệm lại vào ngày 4 hoặc 5. Nếu kết quả là âm tính, anh ấy vẫn sẽ tham gia vào môn thể dục dụng cụ của bốn vương quốc. Ba quốc gia khác tham gia cuộc thi này là Trung Quốc, Nga và Hoa Kỳ.
 
    Sự lây nhiễm của Nishimura treo chắc chắn là một cú đánh lớn vào việc chuẩn bị Giải vô địch thể dục dụng cụ và Thế vận hội Olympic Tokyo, bởi vì cuộc thi này không chỉ là cuộc thi quốc tế đầu tiên ở Nhật Bản kể từ khi dịch bệnh, mà còn là cuộc thi đầu tiên ở Nhật Bản kể từ Olympic Trò chơi hoãn lại. Cuộc thi thể thao quốc tế thực sự có ý nghĩa mang tính biểu tượng lớn đối với việc chuẩn bị Thế vận hội Tokyo. Watanabe Shoucheng cho biết tuần trước: "Chúng tôi sẽ coi việc ngăn ngừa nhiễm virus là ưu tiên hàng đầu và hy vọng sẽ hỗ trợ Thế vận hội Tokyo với một cuộc cạnh tranh thành công."
 
    Watanabe Shoucheng cũng cho biết cùng ngày rằng đội Nhật hiện chỉ phát hiện ra một trường hợp tích cực của Nidamura. Một khi virus được tìm thấy trong đội Nhật, đội có thể sẽ rút khỏi bốn quốc gia, nhưng ngay cả như vậy, trò chơi sẽ tiếp tục.
 
    Tình hình phòng ngừa dịch bệnh của Nhật Bản vẫn còn nghiêm trọng. Vào ngày 29, có 306 trường hợp mới được xác nhận ở Nhật Bản, trong đó có 221 trường hợp được thêm vào ở Dongjing, điều này khiến tổng số trường hợp được xác nhận ở Nhật Bản vượt quá 100.000. Số lượng các trường hợp được xác nhận ở Tokyo vượt quá ba ngày liên tiếp và đây cũng là lần đầu tiên kể từ ngày 24 tháng 10.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8