CCTV News: Vào tối ngày 29 tháng 10, Giờ Bắc Kinh, Vàng đầu tiên của Giải vô địch Thể dục dụng cụ thế giới 2018 tại Doha được sản xuất. Á hậu -UP Nga 0,049 điểm, đội Nhật Bản ghi bàn thứ ba. Ba đội này đã dẫn đầu trong vòng loại cho đội nam của Thế vận hội Tokyo 2020.
Giải vô địch thế giới này là vòng loại đầu tiên của Dự án Thể dục dụng cụ Olympic Tokyo. Ba đội bóng hàng đầu của các đội nam và nữ sẽ có đủ điều kiện trực tiếp bởi Đội Thế vận hội Olympic Tokyo. Mặc dù đội Trung Quốc đã giành chức vô địch, Ye Zhennan, lãnh đạo đội thể dục dụng cụ Trung Quốc, nói rằng từ màn trình diễn hiện tại của đội nam Trung Quốc, có thể thấy rằng hình thức chuẩn bị của đội bóng Trung Quốc của Thế vận hội Tokyo vẫn còn nghiêm trọng .
Điều đáng nói là hai vận động viên của đội Trung Quốc đã trở thành nhà vô địch thế giới mới & mdash; & mdash; Sun Wei và Lan Xingyu, cả hai đều tham gia Giải vô địch thế giới. Sun Wei sinh năm 1995, người gốc Nantong, Jiangsu. Anh ấy đã thể hiện tốt tại Jakarta Asian Games. Trình độ chuyên môn vô địch thế giới này, anh ấy đã thăng cấp vị trí thứ năm. Tại trận chung kết đội nam, Sun Wei Anma đã rơi ra khi anh ấy đang thực hiện một vòng quay đầy đủ, nhưng cần cẩu, ngựa nhảy và thanh ngang phía sau anh ấy đều hoạt động tốt, và chất lượng cao.
Lan Xingyu đến từ Liuzhou, Quảng Tây. Sức mạnh là một chiếc nhẫn treo và một thanh đôi. Anh ấy đã giành được huy chương đồng trên võ đài trên trạm Baku World Cup duy nhất năm nay. Anh ấy đã không chơi trò chơi này và phục vụ như một người chơi thay thế .

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8