Thể dục Duoha Giải vô địch châu Á: Đội Trung Quốc hàng ngày 2 vàng, 1 bạc và 2 đồng
Thể dục dụng cụ Doha Giải vô địch châu Á
 
  Nhóm Trung Quốc hàng ngày 2 vàng, 1 bạc và 2 đồng
 
  Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Hiệp hội Thể dục dụng cụ Trung Quốc Bắc Kinh vào ngày 18 tháng 6, đội tuyển Trung Quốc đã giành được hai vàng và một bạc và hai đồng trên Giải vô địch thể dục dụng cụ Dharma, các dự án cao và thấp.
 
  Mặc dù nhà vô địch vô địch thế giới Lan Xingyu đã được khấu trừ từ 0,500 điểm trong dự án đình chỉ, may mắn thay, anh ta có lợi thế về khó khăn và hoàn thành chất lượng, và anh ta đã giành được chức vô địch với 14,500 điểm. Hani và cầu thủ Taipei Lin Guanyi của Hani và Trung Quốc đã giành được vận động viên chạy bộ - lên và vị trí thứ ba.
 
  Theo Ye Zhennan, Phó Giám đốc Trung tâm Thể dục dụng cụ thể thao của Nhà nước Thể thao, Giải vô địch châu Á này là cuộc thi quốc tế đầu tiên được tham gia của đội Trung Quốc theo các quy tắc mới của chu kỳ Paris. Khi các thiết bị cao như nhẫn nhẫn đã tăng lên Chiều cao, dày 10 cm dày 10 cm Điểm, vì vậy họ đã bỏ qua chi tiết này. Hiện tại, nhóm đã được yêu cầu thay đổi cẩn thận từng quy tắc để tránh các lỗi thấp.
 
  Với độ khó cao nhất là 6,400 điểm, nhà vô địch vô địch thế giới Wei Xiaoyuan đã giành huy chương vàng với một thanh cao và thấp với 14,767 điểm. Đồng đội Tang Qianjing đã giành được một bạc với 14,700 điểm với chất lượng cao và cầu thủ Hàn Quốc Li Yunshu đã giành được đồng tiền Bronze Huy chương với 14.433 điểm.
 
  Ngoài ra, Yang Jiaxing của đội Trung Quốc đã thu hoạch huy chương đồng thể dục dụng cụ miễn phí nam, và Yin Dexing cũng giành được huy chương đồng trong dự án yên ngựa.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8