Zhang Xin vỡ cửa.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 8 tháng 4. Vào buổi chiều của Bắc Kinh, vòng đầu tiên của vòng loại Olympic bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã được tổ chức tại sân vận động Gaoyang ở Hàn Quốc. Đội bóng đá nữ Trung Quốc được dẫn dắt bởi Wang Shuang và Wu Haiyan. Zhang Xin đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc cho đội Trung Quốc, và Jiang Cailin đã cân bằng điểm số. Trong hiệp hai, Tang Jiali đã đưa ra một điểm, và Wang Shuang đã đưa ra một quả phạt đền. Cuối cùng, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc đã đánh bại Hàn Quốc lúc 2: 1.
Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã có một cú đá phạt. Wang Shuang mở chân trái, và Wu Haiyan vật lộn trước cửa, nhưng quả bóng cao hơn một chút so với chùm tia. Sau đó, Wang Shuang đã ghi bóng cho Wang Shanshan ở phía trước khu vực hình phạt, và cú sút sau, nhưng quả bóng nghiêng ra khỏi điểm mấu chốt. Vào phút thứ 24 của trận đấu, đội tuyển Hàn Quốc Qiu Xiaozhu đứng đầu mục tiêu, và Peng Shimeng trực tiếp tịch thu bóng.

Đội Hàn Quốc cân bằng điểm số.
Vào phút thứ 32, đội bóng Trung Quốc Ma Jun's Front of the Penalty Areat nằm ở phía bên phải của quả bóng, và Zhang Xinbao ở phía bên trái của cánh cửa đã được đặt ra, và chân trái được bắn trực tiếp. Đội dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc và đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0. Sau 7 phút, đội Hàn Quốc Chi Xiao đã thực hiện một cuộc phản công ở giữa. Jiang Cailin đã nhận bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Ở một góc nhỏ, anh ta chạm vào góc xa và cân bằng điểm số cho đội bóng Hàn Quốc .
Trong nửa sau của trò chơi, đội Hàn Quốc đã chơi một cú đá góc chiến thuật. Kể từ đó, hai bên đã trở nên dữ dội hơn. Vào phút thứ 58, Wang Shanshan có cơ hội bắn, nhưng đã bị đẩy ra bởi thủ môn Kim Jong Mei của Hàn Quốc. Vào phút thứ 62, đội Hàn Quốc đã thay thế các trụ cột sống ở Sun Huayan.

Wang Shuang ghi được một quả phạt đền.
Cuộc phản công của Li Yan'e bên trái đã được Wu Haiyan đặt xuống, và trọng tài đã lấy thẻ vàng. Vào phút thứ 70, Sun Huayan đã chơi Tang Jiali trong cuộc tranh giành, đội Trung Quốc đã bị phạt, và Wang Shuang đã bị phạt. Đội Trung Quốc sẽ vượt qua điểm số. Vào phút thứ 82, đội Trung Quốc đã thay thế Zhang Xin bằng Xiao Yuyi. Trong tiếng còi cuối cùng, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng 2: 1 và dẫn đầu trong sự nhiệt tình của Thế vận hội Tokyo.
Vào ngày 13 tháng 4, giờ Bắc Kinh, đội bóng đá nữ Trung Quốc sẽ trở về nhà để thực hiện vòng thứ hai với đội Hàn Quốc. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8