Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 12 tháng 10. Vào sáng sớm của Bắc Kinh, Anh đã gặp phải sự đảo ngược của Séc 1: 2 trong các chương trình sơ bộ châu Âu. vượt qua.

Bản đồ dữ liệu: Kane đã ở World Cup. Ảnh của Mao Jianjun, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
Ở phút thứ 3, Anh đã chơi hai lần và một hợp tác ở bên trái. Stelin chèn vào khu vực hình phạt và đào bóng qua cầu thủ phòng thủ. Massapus kéo dài chân đến chuyến đi. Kane đã thực hiện một cú đá phạt và lừa đảo thủ môn để ghi bàn một cách dễ dàng. Anh đã ghi một khởi đầu trong mơ. Nhưng thời gian tốt đẹp đã không kéo dài lâu. Chỉ sau 6 phút, Cộng hòa Séc đã chơi đá góc. Chestca cầm một miếng đệm trước cửa, và lồn trước cánh cửa đã bắn.
Kể từ đó, Cộng hòa Séc thường xuyên phát động một cuộc tấn công. Vào phút thứ 16, cú đá góc của Séc đã được ra mắt, và cá Hick nhảy vào điểm sau cao hơn một chút. Vào phút thứ 23, Bowell có bóng bên trái và cắt mục tiêu. Sức mạnh của quả bóng không bị Pikford tịch thu. Vào phút thứ 27, từng người Séc đi qua bên trái, và quả bóng được bao quanh bởi các cầu thủ Anh. Vào phút thứ 31, người Séc phải đặt quả bóng bên phải và Hick lắc đầu tấn công khung thành. Pickford tịch thu bóng đều đặn.
Vào đầu hiệp hai, đội Séc đã đe dọa phía bên phải của Kallet để gõ bên phải, và Darida đã điều chỉnh cú sút xa của vòng cung của khu vực hình phạt. Vào phút thứ 51, Cộng hòa Séc đã phá vỡ quả bóng ở phía trước, và Yanketo chia tay trái của quả bóng. Sochek đi theo cú đá.
Vào phút thứ 63, Stelin chuyển bên trái đến khu vực hình phạt. Kane không gặp bóng trước đó, và thủ môn đã tịch thu bóng. 1 phút sau, Cộng hòa Séc đã dẫn đầu trong việc thay thế, và những người câu cá có thể thay thế Hick ngay tại chỗ. Vào phút thứ 71, Anh thay thế, Buckley và Rashford thay thế Munte và San Qiao. Vào phút thứ 84, đôi chân của Pickford bị bao vây, và cú đánh đầu của Sochek đứng đầu Frontcourt. Massapus đã mang đến khu vực hình phạt để gõ bên phải. Bắn súng của Angrachec một cách dễ dàng và Cộng hòa Séc đã đảo ngược.
Cuối cùng, Anh 1: 2 thua Cộng hòa Séc và chuỗi 4 trận thắng của các sơ bộ châu Âu đã kết thúc. Tuy nhiên, họ vẫn xếp thứ 1 trong nhóm A với kỷ lục 4 trận thắng và 1 trận thua. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8