Sĩ quan cảnh sát Mỹ đến chết, đàn ông da đen, vận động viên người Đức đã tham gia vào hoạt động "Màn hình đen thứ ba"
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Berlin, ngày 2 tháng 6, nhiều vận động viên người Đức đã tham gia và hỗ trợ các hoạt động trực tuyến "Màn hình đen thứ ba" vào ngày 2, nghĩa là một bức tranh đen đầy đủ được phát hành trên tài khoản truyền thông xã hội cá nhân để bày tỏ sự phản đối chống phân biệt chủng tộc.
  Người Mỹ da đen George Freud đã chết vì một làn sóng các cuộc biểu tình trên toàn thế giới do thực thi pháp luật đáng tiếc của các sĩ quan cảnh sát da trắng. "Màn hình đen thứ ba" được khởi xướng bởi ngành công nghiệp âm nhạc Mỹ, nhằm mục đích gợi lên sự chú ý của mọi người về sự không công bằng xã hội và hướng dẫn mọi người đình chỉ xuất bản nội dung khác vào ngày 2 tháng 6 để thảo luận về các hành vi phân biệt chủng tộc. Hiện tại, các cầu thủ bóng đá Đức như Thomas Mueller, Boateng, Kimish, Cross, Sane, Geze, Hummels và Royce đều tham gia vào sự kiện này.
  Những người trượt tuyết Alps đã nghỉ hưu Felix Neuusotet, Thomas Dresen và Stefan Lutz, hiện đang chơi cho cầu thủ người Đức Kles Hockey League tại Liên đoàn khúc côn cầu trên băng chuyên nghiệp Bắc Mỹ (NHL) cầu thủ người Đức Tobias Ridel và Kobenia Horz cũng tham gia vào sự kiện này.
  Ngoài ra, ngôi sao người Pháp Ribery, ngôi sao người Tây Ban Nha Martinez, ngôi sao người Áo Alaba, ngôi sao người Chile Bidar, ngôi sao người Brazil Cutinio, và huấn luyện viên Real Madrid Zidine cũng phát hành All Black Pictures để bày tỏ sự công bình đối với xã hội và sự hấp dẫn công bằng. (Phóng viên Liu Ye)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8