Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 19 tháng 9. Vào ngày 19, Weibo của đội bóng rổ nam Liêu Ninh cho biết hôm qua, với Guo Ailun, ông đã chính thức gia hạn hợp đồng làm việc hai năm với Guo Ailun và đã chính thức gửi tài liệu đăng ký cho Công ty CBA và hoàn thành việc đăng ký. "Guo Ailun sẽ được sử dụng như một cầu thủ đăng ký câu lạc bộ của chúng tôi, thay mặt cho đội Liêu Ninh để tham gia Liên đoàn CBA 2022-2023."

  Vào chiều ngày 18, Guo Ailun đã tải lên hình ảnh qua phương tiện truyền thông xã hội và để lại một thông điệp trong khu vực bình luận.

  Vào đầu tháng trước, Guo Ailun đã nộp đơn chuyển nhượng cho nhóm liên kết của phần mới của CBA. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, ông nói rằng đây là một trong những quyết định quan trọng nhất của nghề nghiệp, không ai trong số họ.

  Guo Ailun cho biết vào thời điểm đó, việc chuyển nhượng là một quyết định mà anh và gia đình và nhóm môi giới của anh xem xét cẩn thận. Anh ấy đã giúp đội Liêu Ninh giành chức vô địch CBA và hai giải vô địch trò chơi quốc gia, và cố gắng hết sức để trả lại khóa đào tạo của đội Liêu Ninh.

  Đáp lại, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã trả lời rằng anh hy vọng sẽ rời Guo Ailun mọi nỗ lực. Đội bóng rổ nam Liêu Ninh nói rằng Guo Ailun đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chiến thắng CBA trong mùa giải trước, hy vọng rằng anh sẽ tiếp tục trở thành một phần quan trọng của tương lai bóng rổ.

  Trong hơn một tháng qua, đã có nhiều cuộc thảo luận về "Guo Ailun sẽ đi đâu", đây cũng là một trong những hồi hộp lớn nhất của CBA vào mùa hè này. Trong thời gian, Guo Ailun đã chiến đấu ở nước ngoài với đội bóng rổ nam Trung Quốc cho đến ngày 1 tháng 9, thời Bắc Kinh và trở về từ Kazakhstan.

  Kể từ năm 2010, Guo Ailun đã trải qua 12 mùa giải trong đội bóng rổ nam Liêu Ninh. Anh ấy đã giúp đội giành chức vô địch CBA hai lần, và đích thân chọn đội hình đầu tiên của giải đấu CBA All -star. Theo trang web chính thức của CBA League vào tháng trước, đội bóng rổ nam Liêu Ninh đã hoàn thành một cuộc tấn công trước cho Guo Ailun vào thời điểm đó. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Yue Chuan]

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8