Sê -ri "Ngày Thể dục Quốc gia" của tỉnh Henan năm 2020
  Vào ngày 8 tháng 8 năm 2008, các trò chơi Olympic Bắc Kinh được thế giới đã mở ra một cách trang trọng. Mười hai năm sau, vào ngày 8 tháng 8, "Ngày tập thể dục quốc gia" thứ 12 ở nước này đã đến như mong đợi. Từ tầm nhìn tuyệt đẹp của Trung Quốc khỏe mạnh đến khái niệm sức khỏe của trái tim người dân sâu sắc, "Ngày Thể dục Quốc gia" ghi lại sự theo đuổi không ngừng của thể dục và sức khỏe và phong cách tâm linh của người dân. Dịch bệnh viêm phổi mạch vành mới đột ngột khiến mọi người nhận ra tầm quan trọng của thể dục và sức khỏe. Trong bối cảnh phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, "Ngày thể dục quốc gia" năm nay thậm chí còn quan trọng hơn.
 Đó là một "Ngày Thể hình Quốc gia" năm nữa, và đó là "Thể hình Quốc gia về Thể hình Quốc gia". Vào ngày 8 tháng 8, sức sống của các đồng bằng trung tâm trong phong trào của phong trào đã được bắn, và "Tide Fitness" đam mê đã tăng lên khắp nơi.

 Công viên thể thao mở ra để chào đón thể dục quốc gia như một cái bóng
 Vào sáng ngày 8 tháng 8, lễ khai mạc "Đồng bằng trung tâm lành mạnh quốc gia · Kênh chuyển vùng · Xổ số thể thao Trung Quốc" Ngày quốc gia "Ngày quốc gia" Ngày quốc gia "Hà Nội" Địa điểm chính được tổ chức tại Jiaozuo Dashahe Sports Park Plaza. Hơn 5.000 người tập thể dục địa phương bước ra khỏi nhà để tham gia vào các hoạt động thể dục quốc gia và tận hưởng sức khỏe thể thao và hạnh phúc.
 Cùng ngày, Công viên Thể thao Dashahe của Thành phố Jiaozuo đã chính thức mở ra thế giới bên ngoài. Các cơ sở thể thao mới đã trở thành một cảnh quan tuyệt đẹp bên bờ sông, đã truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình thể thao của mọi người. , và những nụ cười vui vẻ ở khắp mọi nơi. Bốn đội 600 -person đã biểu diễn Dance Square, bộ môn thể dục phát thanh thứ chín, Tai Chi "Tám phương pháp và năm bước", và các buổi biểu diễn dự án "Tám phần Brocade" của Sức khỏe Qigong; Sông Dasha Cycling và Triển lãm Thể hình Quốc gia. Trong các công viên bóng rổ, trung tâm thể thao sức sống, Công viên Kangxin, Công viên Feather Table Tennis, Căn cứ Thể thao Giải trí Nước và các địa điểm khác, Bóng rổ, Bóng đá, Quần vợt, Bóng chuyền bãi biển, Bàn bóng bàn, Badminton, Rowing Land, trượt lăn và khác có đầy đủ khả năng cạnh tranh. Các hoạt động tổ chức sự kiện thể thao; trong Plaza văn hóa và thể thao, "Vitality Central Plains" Cuộc thi kiểm tra tiêu chuẩn thể dục thể dục của tỉnh Hà Lan, Triển lãm phổ biến khoa học sức khỏe thể thao, v.v., đáp ứng rất nhiều nhu cầu thể dục đa cấp của người dân.

 Buổi biểu diễn khiêu vũ Trung tâm Thể thao tỉnh Tỉnh rất sống động
 Các ban nhạc bóng đá tinh tế, các điệu nhảy Passion Square, và rất nhiều cuộc thi thú vị & Hellip; & Hellip; Trung tâm thể thao Henan "rất sống động" vào "Ngày tập thể dục quốc gia" vào ngày 8 tháng 8. Hơn 500 người đam mê thể dục đã tập hợp lại để viết các bản giao hưởng thể thao trong "Lively".
 Là một nơi quan trọng cho các môn thể thao và thể dục hàng ngày ở quận phía bắc của Thành phố Trịnh Châu, Trung tâm Thể thao Hà Nam, nơi khăng khăng về các chính sách miễn phí và thấp trong cả năm. Năm ngoái, 1,26 triệu người đã nhận được các bài tập thể dục. Kể từ khi trung tâm mở cửa trở lại vào ngày 16 tháng 5 năm nay, cho đến nay, các số liệu thống kê chưa hoàn thành, có hơn 300.000 người đã được đào tạo ở đây. Chuỗi hoạt động "Ngày Thể hình Quốc gia" của Tỉnh Hà Lan là không thể thiếu tự nhiên đối với Trung tâm Thể thao tỉnh. Hơn 500 người đam mê thể dục tham gia vào buổi biểu diễn của Trung tâm thể thao tỉnh vào ngày 8 tháng 8, từ trung tâm của Trung tâm, các nhóm đại chúng thể dục quốc gia đã tập thể dục quanh năm và các tổ chức đào tạo thể thao ở trung tâm. Những người đam mê thể dục này Mang 12 chương trình đến với nhau thật tuyệt vời. Đặc biệt đáng nói rằng bóng rổ, người trượt băng trẻ em và các cuộc đua vui chơi được tổ chức bởi các tổ chức đào tạo thể thao ở trung tâm là sự nhiệt tình của khán giả để trẻ em tích cực tham gia vào thể thao. Nhiễm trùng, tôi đã vỗ tay.

 Học cách bơi và chơi các lợi ích giao hàng của Sân vận động bóng rổ
 "Hôm nay tôi đã theo dõi Huấn luyện viên Zhang Yong để tìm hiểu du lịch chính xác khi bơi miễn phí. Nó thực sự được hưởng lợi rất nhiều. Sự nhầm lẫn trước đó đã được giải quyết. Điều quan trọng nhất là học miễn phí!" Quận mới, vừa bước ra khỏi tỉnh Hà Nam để bơi ở tỉnh Hà Nam. Gian hàng đang vui vẻ nói với các phóng viên rằng cô gặp phải niềm vui trong ngày. Hạnh phúc tương tự như bà Zheng là ông Zhang, sống ở quận Central Plains. Vào ngày 8 tháng 8, ông và một số người chơi golf đã chơi một quả bóng miễn phí trong sân vận động tỉnh Henan. "Chơi bóng, cảm giác thật tuyệt!"
 Vào ngày 8 tháng 8, sân vận động Hà Nam đã ra mắt một loạt các ngày tập thể dục quốc gia bao gồm tự do theo gian hàng bơi lội quốc gia và chơi bóng rổ trong phòng tập thể dục tỉnh miễn phí. Ngoài hai "phúc lợi" ở trên, những người đến Sân vận động Tỉnh Hà Lan vào ngày 8 tháng 8 cũng có thể tận hưởng bài kiểm tra thể lực. Bằng cách đăng lại nội dung liên quan của tài khoản công cộng của bể bơi tỉnh, linh vật của bể bơi và Keychain và Keychain và vào ngày 8, một làn sóng "phúc lợi" lớn như vé bơi và hướng dẫn kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp.

 Triển lãm triển lãm dự án thể thao xã hội
 Vào sáng ngày 8 tháng 8, tỉnh Hà Nam, nằm ở phía tây đường Zhengshang, rất sống động và phi thường. Tinh hoa
 Mục đích của hoạt động này là để kỷ niệm sự xuất hiện của "Ngày Thể hình Quốc gia" thứ 12 ở nước tôi, và đóng vai trò của giảng viên thể thao xã hội tốt hơn trong tổ chức và lãnh đạo các hoạt động thể dục quốc gia. Gần 200 giảng viên thể thao xã hội và những người đam mê thể dục đã trình bày 10 chương trình tuyệt vời như Square Dance, Tai Chi Fan, Hip -hop, trượt lăn, yoga, tre trống, khuôn mặt Opera Sichuan, tập thể dục nhóm trẻ, khiêu vũ phương Đông. Mặc dù thời tiết nóng, mọi người rất nhiệt tình và niềm vui đi bộ ngoài trời để tham gia tập thể dục đã được phát hành đầy đủ. "Buổi biểu diễn của Master là khác nhau. Tôi đã xem nó làm hài lòng mắt. Tôi đã nói với một người hướng dẫn thể thao xã hội và theo anh ta để nghiên cứu tre trống!" Bác Wang nói với các phóng viên với sự phấn khích.
 Thể thao và hạnh phúc, tập thể dục với cuộc sống, thể dục và tuyệt vời. Vào ngày 8 tháng 8, các hoạt động địa điểm chi nhánh "Ngày Thể dục Quốc gia" lan rộng khắp tỉnh và một số sân vận động đã mở cửa cho công chúng miễn phí. Theo thống kê, trong giai đoạn này, tỉnh đã thực hiện các triển lãm trực tuyến và ngoại tuyến và các hoạt động sự kiện hơn 150 lần, trực tiếp hoặc gián tiếp lái xe hơn 100 triệu người tham gia vào thể thao và rắc nhiệt thể lực. Không có sức khỏe của toàn bộ mọi người, không có tốt toàn diện. Sau khi dịch bệnh, nhận thức về thể lực quốc gia được đánh thức, và nhu cầu tập thể dục và thể lực của mọi người sẽ tiếp tục xuất hiện, và các cam kết khác nhau liên quan đến sức khỏe sẽ mở ra các cơ hội phát triển mới.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8