Sê -ri Định hướng quốc gia tỉnh Henan thứ 3 được tổ chức tại Hebi
Vào ngày 7 tháng 11, loạt Định hướng quốc gia tỉnh Hà Lan thứ ba (Trạm thị trấn Hebi Sangyuan) được tổ chức tại thị trấn Sangyuan, quận Qibin, tỉnh Hà Nam. Sự kiện này được Cục Giáo dục và Thể thao thành phố Hebi, Ủy ban Đảng Thành phố Hebi chọn thư ký đầu tiên của làng, v.v., và được chia thành bốn nhóm bao gồm nhóm nam Volkswagen, nhóm phụ nữ Volkswagen, nhóm mời đặc biệt và nhóm phụ huynh. Có hơn 200 người chơi. Đã tham gia cuộc thi.

  Vào lúc 9 giờ sáng cùng ngày, với âm thanh của lời nhắc, hơn 200 thí sinh đã tổ chức bản đồ và kim phía bắc, và đã đi đến các nhiệm vụ thử thách khác nhau để kiểm tra theo nhóm trong các đợt. Trong cuộc thi, các cầu thủ đã tranh giành để nhìn vào bản đồ, đánh giá hướng đi, quan sát địa hình, tìm kiếm các mục tiêu, vội vã đến từng điểm đấm và nhấn thẻ.

  Cuộc thi cũng đã mời thư ký đầu tiên của Thiên thần trắng, giáo viên và làng tham gia, để họ có thể cảm nhận được niềm vui của các môn thể thao trong một bầu không khí thoải mái và dễ chịu. Sau trận đấu, người tổ chức đã thưởng cho 20 top của mỗi nhóm. Các vận động viên tham gia cuộc thi cũng trải qua dự án Glass Boardwalk hoặc Rainbow Slide của Sangyuan Town với các tài liệu liên quan.
  Hình ảnh thú vị hơn:

 

 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8