Qiao Yinglez thà nghỉ hưu để bảo vệ gia đình mình.
  Gobel là người chơi đầu tiên của NBA được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi New Crown. Vào ngày anh được chẩn đoán, Jazz đã buồn bã và được thử nghiệm. Cuối cùng, chỉ có Mitchell cũng bị nhiễm trùng viêm phổi New Crown.
  Hiện tại, tác động của dịch bệnh đã lan rộng khắp thế giới và nhiều người đang phải vật lộn với thảm họa này.
  Mặc dù anh ta không bị nhiễm viêm phổi New Crown, Ingels, một người chơi nhạc jazz quan trọng, nói rằng nếu anh ta tránh được tác động của gia đình, anh ta thà chọn nghỉ hưu.
  "Nếu bạn nói với tôi, để bảo vệ Jacob, bạn không thể chơi nữa, thì tôi sẽ rời đi mà không do dự, bay trở lại Úc, và sau đó không bao giờ chơi một trò chơi và chấp nhận nó." Ingel nói, "Tôi có thể rời đi Các cầu thủ bây giờ, mặc quần áo hiện tại của tôi và trực tiếp đến sân bay. Đối với lựa chọn này, tôi không có ý kiến ​​gì, miễn là tôi có thể bảo vệ gia đình mình khỏi bị ảnh hưởng. Tôi không muốn con gái tôi trải nghiệm điều này. Tôi không muốn để vợ tôi trải nghiệm điều này. "
  Hiện tại, NBA đang trải qua trạng thái dừng. Mặc dù nhiều người chơi rất mong muốn trở lại sân vận động và liên minh cũng đang đánh giá các khả năng khác nhau, đối với Ingels, nếu tình hình không được phép, vẫn có những rủi ro. Để tránh xa. Để bảo vệ gia đình của bạn.
  "Tôi cũng muốn trở lại sân cỏ, tôi có vô số lý do để chơi." Ingles nói, "nhưng miễn là đó là một lý do (yêu con trai tôi), tôi có thể tránh xa tôi."

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8