Qianqi Người chơi giỏi cạnh tranh cho chiếc xe đạp quốc gia Naohu Lake 2019
Tin tức buổi tối của Hefei vào ngày 12 tháng 5, Sân vận động Chaohu Plaza và những con đường xung quanh đã đông đúc và thu hút nhiều sự chú ý. Mở cửa xe đạp quốc gia Huan Chaohu 2019 đã được quay ở đây. Gần một ngàn chiếc xe đạp từ trong và ngoài nước và xe đạp địa phương bay với niềm đam mê và đam mê, và thể hiện các kỹ năng của họ ở Damei Chaohu.
Vào sáng sớm của ngày 12, các vận động viên thể thao xe đạp từ mọi hướng đã đầy tự tin, và họ tiếp tục tập trung đến sân vận động Chaohu. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ xuất sắc của xe đạp trên cả nước. Các câu lạc bộ xe đạp Merida Challengers, CTMP, Nova và Yaoqi đã định cư ở Chaohu và tổ chức nhiều chiếc xe đạp để tham gia. Ở nước ngoài. Kết quả tốt trong sự kiện này.
Vào lúc 9 giờ sáng, với một cú sút giòn, hơn 200 bậc thầy xe đạp của Tập đoàn Highway Elite đã ra khỏi vạch xuất phát, và tốc độ thật tuyệt vời. Hai mươi phút sau, tất cả các nhóm như phụ nữ núi, những ngọn núi toàn diện và tuổi già của những ngọn núi đã bị bắn từng người.
Có bốn nhóm: Tập đoàn Elite Highway, Nhóm toàn diện Mountain, Nhóm người già Mountain và Nhóm Phụ nữ Mountain. Giải thưởng là bằng phẳng. Yuan. Tất cả các thí sinh có thể có được một món quà lưu niệm có giá trị và lưu niệm tinh tế.
Sau gần hai giờ thi đấu chuyên sâu, Xiawei, từ đội Maijin Chao League, đã giành chiến thắng thuộc nhóm toàn diện trên núi, nhóm người cao tuổi trên núi và nhóm phụ nữ núi.
Cuộc đua xe đạp quốc gia ở phía bắc Chaohu được thành lập vào năm 2012. Kể từ năm 2015, cuộc thi đã được Hiệp hội Thể thao Xe đạp Trung Quốc liệt kê là "Đua xe" của năm. Nó đã được tổ chức mỗi năm một lần. . Nó cho thấy sự quyến rũ của sự quyến rũ đô thị hiện đại của văn hóa, du lịch và văn minh của thành phố Hefei và Chaohu, thúc đẩy các thương hiệu đô thị của "thành phố nổi tiếng hefei, Damei Chaohu", và tăng cường hơn nữa sự phát triển du lịch quanh hồ Chaohu. Dựa trên sự phát triển của "thể thao tuyệt vời và du lịch tuyệt vời", cuộc thi này dựa trên các ý tưởng và phương pháp và phương pháp đổi mới cạnh tranh. Về sự lựa chọn của tuyến đường cạnh tranh, đường đua đường cao tốc dựa vào Đại lộ Du lịch Binhu xinh đẹp. Điểm khởi đầu nằm ở sân vận động thành phố Chaohu. Điểm trở lại nằm ở Zhongmiao. Toàn bộ hành trình là 82 km. Nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Các điểm như Zhongmiao đã tập hợp khung cảnh tự nhiên đặc biệt nhất ở bờ phía bắc của hồ Chaohu, nơi không chỉ cung cấp một đường đua tốt cho các thí sinh, mà còn mang lại trải nghiệm độc đáo và dễ chịu cho người chơi. Số dặm của cuộc đua núi là khoảng 6 km. Nó đi qua Công viên Guishan, căn cứ hải quân và Đại lộ Lakeside. Có những ngọn núi, mục vụ, ánh sáng hồ thách thức.
Cuộc thi này được tổ chức bởi Hiệp hội Thể thao Xe đạp Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Anhui và được tổ chức bởi Trung tâm quản lý cạnh tranh tỉnh Anhui, Cục Thể thao Thành phố Hefei, Chính phủ Nhân dân Thành phố Chaohu và Tập đoàn truyền thông công nghiệp HEFEI PAO. Cuộc thi tập trung vào việc tích hợp văn hóa, du lịch và thể thao, dựa trên sự kết hợp của việc thúc đẩy sự tập thể của toàn người và tạo ra các sự kiện thể thao thương hiệu, và kết hợp hoàn hảo tốc độ với sự cạnh tranh đam mê và các đặc điểm văn hóa của thành phố. " Thành phố nổi tiếng Hefei, hồ Damei Chao "đã cho cả thế giới thấy thế giới.
.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8