Qiangqiang cùng xây dựng một khu phức hợp mới của ngành thể thao Hà Lan
Vào sáng ngày 7 tháng 2, Trường Giáo dục Thể chất của Đại học Trịnh Châu (sau đây gọi là Trường Cao đẳng Zheng Grand) và Hà Nội Biyuan Holding Group Co. Khách sạn chào mừng. Sự kiện này được đồng hành bởi Hội đồng Cộng sản Zheng Da và Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd. Buổi lễ được chia thành: các nhà lãnh đạo của cuộc họp; ký một thỏa thuận hợp tác; đến thăm Công viên dự án công nghiệp nhóm Biyuan Holding Group và các liên kết khác. Zhang Shaotong, giám đốc điều hành của Trung tâm nghiên cứu ngành công nghiệp thể thao tỉnh Hà Nam và thư ký của Ủy ban Đảng của Zheng Datong, Chang Hongxing, Chủ tịch của Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd. Tổng giám đốc của Biyuan Holding Group Co., Ltd. tham dự sự kiện này. Lễ ký kết được chủ trì bởi Yang Guoan, chủ tịch của Bệnh viện Trịnh Dalong.
 
  Zhang Shaotong, thư ký của Ủy ban Đảng của Đại học Trịnh Da, đã có một bài phát biểu. Ông đề xuất rằng dưới sự hướng dẫn của tư tưởng thể thao trong kỷ nguyên mới của Tổng thư ký Tập Cận và toàn diện tốt ", và đã giới thiệu" Hội đồng Nhà nước về việc đẩy nhanh sự phát triển của ngành thể thao để thúc đẩy tiêu dùng thể thao. Ý kiến, chẳng hạn như một loạt các chính sách quan trọng, với sự hỗ trợ mạnh mẽ của các bộ phận và lãnh đạo liên quan của cấp trên, trong Năm 2017, chúng tôi đã chính thức thành lập và ra mắt công việc của Trung tâm nghiên cứu ngành công nghiệp thể thao Hà Nam để "giúp đào tạo tài năng và phát triển ngành dịch vụ". Ông nhấn mạnh rằng tiếp theo, Hội đồng Cộng sản Trịnh Da sẽ đào sâu vốn trí tuệ thể thao dưới sự hướng dẫn của chiến lược "Thể thao+", tập trung vào việc xây dựng và quảng bá IP thể thao gốc địa phương, phát triển các sản phẩm thể thao, kế hoạch và quảng bá thể thao của thể thao thị trấn công nghiệp, thể thao, thể thao, thể thao, thể thao, thể thao, thể thao, thể thao và thể thao. Thiết kế và vận hành phức tạp, hướng dẫn và dịch vụ thể thao cộng đồng và các lĩnh vực thực hành công nghiệp khác đã chơi Công việc tốt của việc trích dẫn chất lượng của các nguồn lực công nghiệp thể thao chất lượng cao. Ông chỉ ra rằng đây là vai trò của Trường Giáo dục Thể chất của Đại học Trịnh Châu đối với vai trò của ngành công nghiệp thể thao là ngành công nghiệp đang lên, làm cho mọi nỗ lực xây dựng một vị trí cho các tài nguyên tình báo thể thao của tỉnh, xây dựng nguồn gốc của Các yếu tố đổi mới thể thao của tỉnh, và xây dựng một cơ sở cho cơ sở của tỉnh về đổi mới và khởi nghiệp thể thao. Biện pháp.

  Chang Hongxing, chủ tịch của Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd., cho biết trong bài phát biểu của mình rằng Biyuan luôn tích cực trả lời lời kêu gọi của chính phủ và thúc đẩy sự phát triển của "thể lực quốc gia". Sau 15 năm phát triển Leapfrog, Biyuan hiện đã phát triển thành một nhóm gồm bốn ngành công nghiệp chính bao gồm lĩnh vực bất động sản nhà, ngành giáo dục, ngành y tế và ngành thể thao. Việc ký hợp đồng với Trường Giáo dục thể chất của Đại học Trịnh Châu sẽ là một khởi đầu mới. Trong tương lai, Biyuan sẽ thực hiện hợp tác trong trường giáo dục thể chất của Đại học Trịnh Châu trong các lĩnh vực khác nhau như sản xuất, đại học và nghiên cứu, và liên tục thúc đẩy sự phát triển của thể thao thông qua các hình thức khác nhau và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.
 
  Sau đó, Zhang Shaotong, thư ký của Ủy ban Đảng của Đại học Zheng Da, và Chang Hongxing, Chủ tịch của Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd., đã cùng nhau lên sân khấu để ký một thỏa thuận khung hợp tác chiến lược.
 
  Khi Tổng thống Yang Guoan nhấn mạnh trong lễ lưu trữ, với những nỗ lực chung của cả hai bên, ông phải có khả năng tạo ra những thành tựu tuyệt vời xứng đáng với lịch sử và xứng đáng với thời đại! Nó sẽ có thể tạo ra một ngày mai tốt hơn cho việc tích hợp hợp tác sản xuất và giáo dục và trường học! Nó chắc chắn sẽ có những đóng góp lớn hơn cho việc xây dựng một tỉnh thể thao mạnh mẽ và đồng bằng trung tâm!
 
  Sau lễ ký kết, tất cả những người tham gia đã đến thăm Công viên dự án Biyuan Holding Group.
 
  Sự tiến bộ suôn sẻ của lễ ký kết là dưới sự hướng dẫn của kỷ nguyên ý tưởng xã hội chủ nghĩa mới của Tập Những nỗ lực hữu ích phù hợp cho mô hình mới của ngành thể thao ở vùng đồng bằng trung tâm. Để trau dồi nhiều tài năng kép hơn với nhiều cấu trúc kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế, nhận ra "hợp tác trường học, đổi mới hợp tác và win -win", và cố gắng xây dựng "sản xuất, học tập, nghiên cứu và sử dụng" Công nghiệp Hệ sinh thái hợp tác đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy một phức hợp mới của ngành thể thao với cấu trúc xây dựng hợp lý, cung cấp phong phú, tiêu dùng tích cực và ngành thể thao đặc biệt.
 
  Trường Giáo dục Thể chất của Đại học Trịnh Châu là trường cao đẳng thể thao chuyên nghiệp duy nhất ở tỉnh Hà Nam. Nó đã được thành lập trong 60 năm. Trong 60 năm qua, trường đại học đã tập trung chặt chẽ vào nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội của đất nước và tỉnh của chúng tôi, tập trung vào các giáo viên trong nước xuất sắc và nuôi dưỡng một số lượng lớn các chuyên gia thể thao. Hội đồng Zheng da không chỉ ra khỏi nhà vô địch Olympic và nhà vô địch thế giới như Sun Tiantian, Jia Zhanbo, Zhu Ting, Li Xueying, Ning Zetao, Ma Jianchao, mà còn nuôi dưỡng nhiều môn thể thao có cả hai môn thể thao chuyên nghiệp, cũng quen thuộc với thể thao với thể thao Các ngành thể thao, ngành thể thao và thực hành thể dục quốc gia. Công nhân, đấu tranh trên tiền tuyến của ngành thể thao quốc gia.
 
  Henan Biyuan Holding Group Co., Ltd. là một công ty nhóm lớn với hơn 1.000 nhân viên và giá trị sản lượng toàn diện gần 10 tỷ nhân dân tệ hàng năm. Giáo dục và đào tạo, và ngành thể thao. Là lĩnh vực chiến lược của Biyuan Holdings, ngành thể thao đã nuôi dưỡng thị trường ngành thể thao trong những năm gần đây. Huấn luyện viên cầu lông Li Spear, có kế hoạch tạo ra một sản phẩm IP sự kiện ban đầu.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8