Qatara đã chơi! Guoping đối mặt với Ito Miko, Zhang Benzhi và những người khác
Cách đây không lâu, thử thách bóng bàn của người Ô -man và thử thách Tây Ban Nha đã chấm dứt. Mặc dù có rất nhiều cuộc đối đầu khốc liệt và tuyệt vời trong hai trạm này, không ai trong số những người chơi mạnh nhất trong các quốc gia bóng bàn như Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc Không đăng ký., Vì vậy, nội dung vàng của nhà vô địch cuối cùng rất hạn chế.
Nhưng bắt đầu từ ngày mai (25 tháng 3), Giải vô địch bóng bàn lớn nhất năm nay trước Giải vô địch bóng bàn thế giới & Mdash; & Mdash; Qatar Platinum mở sẽ bắt đầu! Cuộc thi này tập hợp một số lượng lớn người chơi bóng bàn hàng đầu thế giới, đặc biệt là cựu chiến binh Grand Slam của đội bóng quần vợt quốc gia, và Malone cũng sẽ quay lại tham gia. Không nên bỏ qua sự tuyệt vời.
Qatar Open là một trong 6 sự kiện bạch kim lớn của Liên đoàn ITTS, và di sản lịch sử đặc biệt sâu sắc. Cụ thể, đội bóng bàn Trung Quốc đã nhiều lần trồng ở Qatar, điều này đã khiến trò chơi này chú ý hơn.
Chỉ một thập kỷ trước, khó khăn trong việc giành chiến thắng trong môn bóng bàn quốc gia ở Qatar thực sự rất lớn, thậm chí còn hơn cả một số cuộc thi thế giới. Đặc biệt là trong lĩnh vực đơn nam, 8 cuộc đua Qatar đã được tổ chức trước năm 2005, và không ai trong số các vận động viên Trung Quốc giành được chức vô địch.
今年 卡塔尔赛 共 派出 派出 了 、 林高远 , , , 梁靖崑 梁靖崑 梁靖崑 梁靖崑 、 、 、 、 、 、 、 陈幸 陈幸 陈幸 同 同 同 同 同Gu Yuting, anh ấy Zhuojia, Fan Zhendong, Chen Meng và Zhu Yuling đã không ký Qatar cho Asian Cup.
Ngoại hình của Malone chắc chắn là điểm nổi bật của Qatar này, bởi vì anh ta đã ở trong tình trạng bệnh tật trong sáu tháng qua, và đã không tham gia vào bất kỳ cuộc thi quốc tế nào. Giải vô địch, lấy lại vị thế cạnh tranh càng sớm càng tốt, và chào đón giải vô địch thế giới.
Đội Qatar của Nhật Bản đang đến, và tổng cộng 31 người đã được gửi đến tham gia. Công văn lớn nhất của đội Nhật trong năm nay, không được đánh giá thấp!
Lưu ý: Sau khi xuất hiện năm 2019, người chơi bóng bàn Nhật Bản đã bận rộn đối phó với Giải vô địch quốc gia và các thử nghiệm của đội. Yu chỉ chơi thử thách Ô -man trong tháng này và Haya Hina đã chơi thử thách Bồ Đào Nha vào tháng trước.
Ngoài đội Nhật Bản, hai nhà vô địch thế giới lớn Bor và Ochalov cũng xuất hiện trên hình thức đăng ký của Qatar. Mặc dù hai đối thủ cũ đã lớn tuổi, họ vẫn xếp hạng cao trong đội bóng quần vợt quốc gia. Dòng đầu tiên của danh sách của các áp phích (song song với Zhang Benzhi và Mizutani), nó đủ để thấy đội huấn luyện Trung Quốc gắn liền tầm quan trọng với họ.
Xét về Hàn Quốc, Li Shangye, Zhang Yuzhen, Zheng Rongzhi, Xu Xiaoyuan, Tian Zhixi và những người khác đều đăng ký Qatar. Ngoài ra, các cầu thủ Brazil và Hugo và các tướng Anh Piccutford cũng đã tham gia.
Giải vô địch bóng bàn thế giới năm nay sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 4. Trước đó, Qatar và Asian Cup là ưu tiên hàng đầu của đào tạo bóng bàn quốc gia. Mặc dù Cup châu Á ồn ào hơn, nhưng chỉ các vận động viên châu Á mới tham gia, và kẻ thù mạnh mẽ Ito Makoto vẫn chưa đăng ký, điều này đã làm giảm trọng lượng của nó.
Tất nhiên, hai cuộc thi này xứng đáng với sự chú ý của đội Trung Quốc. Ở đây tôi hy vọng rằng các anh chàng bóng bàn quốc gia sẽ xuất sắc và đánh bại các bậc thầy của các quốc gia khác nhau để giành chức vô địch. Năm nay, bài kiểm tra lớn nhất trong năm nay & Mdash; & mdash; Giải vô địch thế giới sẽ đầy tự tin và tinh thần: Thôi nào!

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8