Ảnh chụp màn hình của các báo cáo truyền thông nước ngoài.
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 2. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, nhà vô địch quyền anh Olympic Hoa Kỳ Lyon Spex qua đời vào ngày 5 tháng 2, giờ địa phương ở tuổi 67. Spex đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic 1976 và đánh bại nhà vô địch quyền anh Ali năm 1978, giành danh hiệu vô địch hạng nặng thế giới.
Spex sinh năm 1953 và đánh bại Ali vào năm 1978, đỉnh cao của sự nghiệp. Vào thời điểm đó, Spex chưa đến 25, và Ali đã là một nhà vô địch quyền anh trong thế giới quyền anh.
Sau khi đánh bại Ali, Spex trở nên nổi tiếng. Thu nhập của anh ấy tiếp tục tăng nhưng. Chẳng mấy chốc, tiền của Spex đã được chi tiêu. Bảy tháng sau, anh chiến đấu với Ali. Sau 15 vòng, Muhammad Ali đã đánh bại Spex trong sự phán xét nhất trí và nắm bắt danh hiệu nhà vô địch quyền anh thế giới.
Năm 1995, Spex tuyên bố nghỉ hưu. Năm 2017, anh được chọn vào Đại sảnh Danh vọng Boxing Nevada. Sau khi nghỉ hưu, cơ thể của Spex đã không tốt lắm. Đầu năm 2020, vợ ông nói rằng chồng anh hiện đang phải vật lộn với bệnh ung thư. Do sự lây lan của các tế bào ung thư, SPEX đã được đưa vào bệnh viện để điều trị. Một năm sau, Spex qua đời. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8