Vào lúc 11 giờ sáng ngày 7 tháng 6, giờ Bắc Kinh, võ sĩ huyền thoại 44 -YEAR FREUD MEIWEATHER và Cuộc thi Cross -border của Red Logan Paul Paul Paul nổi tiếng đã được tổ chức tại sân vận động Miami ở Miami. Kết quả là Meiweather và Paul đã chơi 8 vòng. Theo các quy tắc, chương trình này không tính toán điểm số (KO), điều đó có nghĩa là Meiweather đã bị "buộc" bởi một người nổi tiếng trên internet.
Không có khoảng cách nhỏ giữa phần cứng giữa hai bên
Một là cựu vô địch quyền anh chiến thắng trong sự nghiệp 49 -care, và người kia là những người bạn bán vé nghiệp dư (Paul 0 thắng và 1 trận thua, trước đây đã thua người nổi tiếng internet của Anh KSI). vài tháng.
Tất nhiên, điều này có mối quan hệ rất lớn với sự hấp dẫn của hai thí sinh. Không cần thiết phải nói rằng Meiweather luôn là người đảm bảo phòng vé của thế giới quyền anh chuyên nghiệp là Boxing thế giới năm. Thế giới Boxing King. Anh ấy có gần 23 triệu người hâm mộ. Trò chơi này chắc chắn là một trận chiến "dòng chảy hàng đầu".
Trên thực tế, chính Logan Paul là một cầu thủ đấu vật xuất sắc. Để chuẩn bị cho trận đấu với Meiweather, anh ấy đã tiến hành huấn luyện quyền anh khó khăn. Các cựu cầu thủ chuyên nghiệp Briggs và Lakruwa đều dạy tiểu sử của họ. Ngược lại, ngay cả khi đó là một chương trình, các sự kiện trong nước vẫn thiếu sự chuyên nghiệp đủ.
Tuy nhiên, mặc dù thành tựu đấm bốc là khác nhau, nhưng vóc dáng khổng lồ và chênh lệch tuổi tác giữa hai người vẫn khiến một số người có hy vọng cho Paul. Trước trận đấu, nó cho thấy Meiweather là 155 pounds, Paul nặng 189,5 pounds và chênh lệch trọng lượng giữa hai là 34,5 pounds.
Ngoài ra, chiều cao của Paul cao 15 cm và tuổi 18 tuổi. Chuyên mục quyền anh Brad Marcati tin rằng những điều kiện phần cứng không thể đảo ngược này sẽ trở thành rắc rối của Meiweather, và anh ta cũng là một trong số ít những người lo lắng về Meiweather. Meiweather 44 -y -y -old có từ tháng 9 năm 2015.
Người ta nói rằng nắm đấm sợ ít mạnh mẽ hơn, và từ này thực sự không sai. Và trò chơi này được xác minh hơn rằng cuộc thi chiến đấu dựa trên tầm quan trọng của việc chấm điểm cân nặng. Meiweather có thể chơi Paul trong lòng bàn tay của cổ phiếu, nhưng chỉ thiếu một đòn chí mạng. Trước mặt Paul, người cao, Meiweather, người giỏi về nó, không thể chuyển đổi các bản hit hiệu quả thành Ko. Ở một mức độ nhất định, anh ta đã lên kế hoạch trước người nổi tiếng trên Internet lần này.
Tôi không giữ khuôn mặt của mình nhưng kiếm được bạc
Không có KO, điều đó không ngăn được Meiweather kiếm được khoảng 100 triệu đô la doanh thu. Paul cũng có hàng chục triệu đô la. Trên đường đến giao thông, cả hai đều là những người thành công.
Nhìn lại, Meiweather luôn nghiêm túc trong việc kiếm tiền. Mặc dù anh ta đã rời khỏi thế giới quyền anh chuyên nghiệp trong 6 năm, anh ta không bao giờ bỏ lỡ một doanh nghiệp ổn định và không được bồi thường.
Vào tháng 8 năm 2017, TKO "Pháo binh miệng" Conner, Meiweather đã kiếm được hàng trăm triệu đô la thông qua thu nhập khác nhau; vào tháng 12 năm 2018, anh đã đến Nhật Bản để cạnh tranh với Nasugawa Heart. rất giỏi trong việc tận dụng các quy tắc của quyền anh, "dạy mọi người" và kiếm được rất nhiều tiền.
Nhưng lần này, Paul, người đã không thu hoạch người bạn vé một cách sạch sẽ lần này, không có trong kế hoạch của anh ấy. Sau đó, liệu khán giả có còn sẵn sàng chi nhiều tiền để xem anh ấy hay không, nó sẽ trở thành một câu hỏi.
Tuy nhiên, một số người trong cuộc tin rằng Meiweather đã không đánh bại những người nổi tiếng trên internet nhưng đã treo cổ một số sự thèm ăn của cư dân mạng. Logan Paul có một em trai tên là Jack Paul. So với anh trai của mình, công nghệ quyền anh của Jack Paul là tuyệt vời hơn nhiều. Trước đây, anh tiếp tục đến NBA Dunk King Nate Robinson trước đây và cựu cầu thủ chuyên nghiệp của UFC trong Quy tắc quyền anh. Ston.
Hiện tại, trò chơi này chưa được chia thành chiến thắng và thua lỗ sẽ tạo ra một điều kiện thuận lợi hơn cho trận chiến tương lai giữa Mayweather và Jack Paul. Rốt cuộc, hầu hết mọi người muốn thấy rằng Meiweather bị đánh bại hoặc thậm chí là KO. của các vị vua cũng có cơ hội kiếm được nhiều tiền. Theo tin tức tăng

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8