Nhà vô địch Olympic thắp một giấc mơ thể thao cho học sinh trường thể thao nghèo
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Hefei, ngày 2 tháng 3 (phóng viên Zhu Qing) vào ngày 2, "Dự án hỗ trợ trường chính sách ngôi sao" được thực hiện bởi Tổ chức phúc lợi công chúng ngôi sao Bắc Kinh và sự hợp tác của Giải vô địch thế giới và Giải vô địch thế giới đã tham gia vào buổi nghiệp dư của Huoqiu Quận, Trường Thể thao Anhui. Nhà vô địch Olympic Gao Min, Yang Xiuli và Zhang Xiaoping, và Tổ chức Cứu hộ từ thiện trẻ em Trung Quốc, và đại diện của những giọt nước phúc lợi công cộng, đã gửi quyên góp cho trẻ em yêu thích thể thao ở những khu vực kém để thắp sáng giấc mơ thể thao của họ.
 
  Trường thể thao nghiệp dư của Hạt Huoqiu lấy quyền anh, Judo và đấu vật như một dự án lợi thế. Đây là một cơ sở tài năng cao ở tỉnh Anhui. Gần 20 % sinh viên có thể tham gia đào tạo nhóm chuyên nghiệp mỗi năm, tác động đến Huy chương quốc gia, Huy chương Quốc gia, và thậm chí đứng trong cuộc thi thể thao thế giới. Sân khấu. Hạt Huoqiu cũng là một quận nghèo đói quốc gia. Yu Hongbing, hiệu trưởng của trường thể thao nghiệp dư thanh niên, đã giới thiệu rằng hơn 90 % học sinh đến từ khu vực nông thôn, 80 % phụ huynh của học sinh làm việc ở những nơi khác và 30 % của sinh viên là hộ nghèo. Mặc dù trường chỉ thu một phần chi phí sinh hoạt, nhưng nó vẫn là một gánh nặng lớn cho các gia đình trẻ em này. Bổ sung dinh dưỡng và thương tích là áp lực kinh tế rất lớn đối với chúng.
 
  Cùng ngày, 42 vận động viên nhỏ đã nhận được sự đóng góp từ hơn 10.000 người chăm sóc từ nhà vô địch Olympic. Điều khiến họ còn thú vị hơn là họ tham gia một lớp thể thao với nhà vô địch Olympic ngay tại chỗ.
 
  Nhà vô địch Olympic Judo Yang Xiuli đã tham gia vào việc quảng bá các dự án Judo trong những năm gần đây. Cô đã sửa chữa hành động cho trẻ em và giải thích nghi thức và văn hóa Judo. "Tôi hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của chúng tôi, nhiều trẻ em có thể tham gia thể thao, cảm nhận sự quyến rũ của thể thao, để chúng có một cơ thể khỏe mạnh, tâm trạng hạnh phúc và để thể thao đi cùng cả đời." Yang Xiuli nói.
 
  Sự hướng dẫn của nhà vô địch Olympic quyền anh Zhang Xiaoping cũng làm các sinh viên ngạc nhiên. Các sinh viên vây quanh anh ta, và sự tiếp xúc với nhà vô địch Olympic ở khoảng cách không cũng khiến họ khao khát tương lai. "Tôi hy vọng rằng các khoản trợ cấp sống và trợ cấp y tế được cung cấp bởi các sinh viên nghèo ở các trường thể thao cơ sở có thể cho phép họ hoàn thành việc học một cách suôn sẻ. Cuộc thi. "Zhang Xiaoping nói.
 
  Đồng thời, Li Chunlei, giáo sư tại Đại học Thể thao Bắc Kinh, và các chuyên gia dinh dưỡng của Hiệp hội Dinh dưỡng Trung Quốc cũng tổ chức các bài giảng về đào tạo đặc biệt và kiến ​​thức dinh dưỡng cho sinh viên. Tổ chức phúc lợi công cộng ngôi sao Bắc Kinh cũng đã ra mắt "Dự án Chăm sóc Chính trị Ngôi sao" giúp các vận động viên bị thương và khuyết tật, điều này sẽ không chỉ hỗ trợ kinh tế trực tiếp cho vận động viên, mà còn bởi nhà vô địch thế giới trên mỗi nhà tài trợ khuyến khích.
 
  Gao Min, một nhà vô địch Olympic lặn, nói: "Tôi hy vọng rằng nhiều người chu đáo có thể giúp các vận động viên trẻ đào tạo trong đào tạo trường thể chất. Có lẽ mọi người sẽ đạt được một nhà vô địch quốc gia và thậm chí là nhà vô địch thế giới."
 
  Tổ chức phúc lợi công cộng ngôi sao Bắc Kinh là một tổ chức phúc lợi công cộng phi lợi nhuận được đăng ký trong bộ phận dân sự. Nó được khởi xướng bởi Gao Min, một nhà vô địch Olympic lặn Gao Min. đã được thu thập.
 

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8