Mùa giải 2020f1 Tám điểm dừng đầu tiên cho Grand Prix Trung Quốc hoặc được tổ chức vào ngày 3 tháng 10
 Với việc khởi động lại Bundesliga, F1 cũng đã phát hành 8 điểm dừng đầu tiên sau mùa giải 2020. Tất cả các cuộc thi được tổ chức trong lĩnh vực trống châu Âu. Trong số đó, Áo và Anh đã sắp xếp hai điểm dừng liên tiếp. Grand Prix Trung Quốc, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào tháng Tư, đã không xuất hiện trong cuộc thi. Được báo cáo rằng sự kiện này có thể được tổ chức vào tháng 10 năm nay.
 F1 sẽ khởi động lại ở châu Âu vào tháng tới
 Trong mùa 2020 mới của F1, trận chiến ra mắt là Grand Prix Áo được tổ chức vào ngày 3 tháng 7. Grand Prix thứ 8 đầu tiên của F1 trong mùa giải mới được tổ chức tại 6 quốc gia ở châu Âu. Trong số đó, Áo và Anh đã tổ chức hai cuộc thi hai lần trở lại. ở điểm dừng 8. Nhưng nó không ảnh hưởng đến phát sóng trực tiếp.
 Được báo cáo rằng hai cuộc thi đầu tiên sẽ được tổ chức vào hai ngày cuối tuần đầu tiên vào tháng Bảy. Trong một vài trạm tiếp theo, một số cuộc thi sẽ được phát động tại Hungary, Anh, Tây Ban Nha, Bỉ và Ý. Vương quốc Anh sẽ tổ chức hai điểm dừng từ Cuối tháng 7 đến đầu tháng 8.
 F1 cũng thông báo rằng họ sẽ được công bố vào cuối tháng này để công bố lịch trình tiếp theo và mùa châu Á, bao gồm cả Grand Prix Trung Quốc, cũng có cơ hội khởi động lại. F1 đã tuyên bố trong tuyên bố rằng vì việc hủy bỏ cuộc thi trong cuộc thi, nhóm và các lợi ích khác có tác động lớn, "việc từ bỏ mùa giải 2020" không được liệt kê. Các biện pháp cho phép chúng tôi chơi an toàn. Tất nhiên, người hâm mộ và người hâm mộ và Các địa điểm sẵn sàng xem các chương trình phát sóng trực tiếp và việc khởi động lại sự kiện có thể được mô tả như mong đợi. "
 Bởi vì dịch bệnh châu Âu và Mỹ chưa được kiểm soát đầy đủ, F1 cũng chuẩn bị các kế hoạch liên quan. Ví dụ, theo dõi Hogen của Đức sẽ được sử dụng thay thế để đối phó với những thay đổi đột ngột bất cứ lúc nào. Giám đốc điều hành của F1 Chess Kaili cho biết: "Sau khi nghiên cứu cẩn thận, kế hoạch bao gồm các trường hợp đặc biệt khác nhau như nhiễm trùng lái xe và cô lập nhóm. Vào thời điểm đó, các biện pháp điều trị thích hợp sẽ được thực hiện. Tiếp tục ảnh hưởng đến sự cạnh tranh."
 Trung Quốc Grand Prix hoặc ngày 3 tháng 10
 Theo báo cáo, F1 sẽ vào Châu Á, Hoa Kỳ và Trung Đông vào cuối năm nay, dự kiến ​​sẽ lấp đầy hoặc lấp đầy chúng trên khán đài của họ. "Nếu virus Crown mới rơi vào đấu trường F1, trò chơi sẽ không bị hủy." Kaili nói rằng có thể để người hâm mộ quay lại trò chơi để xem trò chơi vào mùa thu. "Khán giả rất quan trọng", Kaili nói: "Chúng tôi hy vọng rằng có khán giả tham gia. Trong trường hợp vẫn còn rủi ro, chúng tôi phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa bảo mật cần thiết."
 Kaili hy vọng sẽ tăng lịch trình năm nay lên ít nhất 15 điểm dừng. "Chúng tôi sẽ không đưa ra thời gian cuối cùng (lịch trình hoàn tất). Điều này là không thực tế, vì vậy chúng tôi đang xem xét kế hoạch công thức. , chúng tôi vẫn có một kế hoạch thay thế. Tôi hy vọng nhiều trò chơi sẽ xuất hiện trong lịch trình. "
 Có tin đồn rằng Trung Quốc và Việt Nam là nhiệm vụ chính của Kaili để khởi động lại sự kiện này, và nhà tài trợ của Grand Prix Mexico cho biết họ hy vọng các sự kiện của họ sẽ được tổ chức vào ngày 1 tháng 11.
 Tin tức từ Thượng Hải nói, "Lịch trình cụ thể vẫn đang tích cực giao tiếp với F1, vui lòng chú ý đến bản phát hành chính thức của chúng tôi."
 Một số chuyên gia đã phân tích rằng Grand Prix Trung Quốc dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 3 đến ngày 4 tháng 10; liệu F1 China Grand Prix có thể được khởi động lại hay không, nó phụ thuộc vào chính sách du lịch của Trung Quốc tại thời điểm đó. và phối hợp giữa hai bên.
 Ngoài ra, các cuộc thi như Azerbaijan, Nga, Hoa Kỳ, Brazil, Barin và Abu Dhabi, UAE dự kiến ​​sẽ bước vào nửa sau của mùa giải. (Phóng viên Sun Jiahui)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8