Mô tả giao ước băng và tuyết (đến Thế vận hội mùa đông)
Vào ngày 10 tháng 5, Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 đã mở ra đếm ngược 1.000 ngày.Dành một sự kiện Olympic mùa đông tuyệt vời, phi thường và xuất sắc cho thế giới là một cam kết trang trọng của Trung Quốc.Dưới sự hướng dẫn của "màu xanh lá cây, chia sẻ, cởi mở và liêm chính", các chế phẩm khác nhau của Olympic Games đã được quảng bá một cách có trật tự."Lái xe 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết" sẽ là sự giàu có quý giá của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và nó chắc chắn sẽ thúc đẩy một tình huống chiến thắng cho Trung Quốc và phong trào Olympic quốc tế.
 
 Vào tối ngày 10 tháng 5, ánh đèn ở Công viên Olympic Bắc Kinh rất sáng sủa. Với sự đếm ngược của khán giả, con số "1000" trên tòa tháp tinh tế đã chiếu sáng bầu trời đêm.Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã mở ra một đếm ngược trong 1.000 ngày.
 
 Dành một sự kiện Olympic mùa đông tuyệt vời, phi thường và xuất sắc cho thế giới là một cam kết trang trọng của Trung Quốc.Công việc chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được thăng cấp một cách có trật tự, và đã được Ủy ban Olympic quốc tế đánh giá cao. Một tuyết và băng của Trung Quốc và thế giới sẽ cho thấy cảnh quan vô hạn & Hellip; & Hellip;
 
 "Nắm tay" một lần nữa với Olympic
 
 Đồng hồ được đưa trở lại vào ngày 31 tháng 7 năm 2015. Khi Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach đọc tên "Bắc Kinh", Trung Quốc sẽ thêm một cú đánh mạnh ở Trung Quốc trong vòng quay hàng năm của phong trào Olympic hiện đại.
 
 "Nắm tay" với Olympica được định sẵn là rất có ý nghĩa. Nhãn hiệu của "Thành phố Olympic đôi" của Bắc Kinh tỏa sáng. Quá trình chuẩn bị Thế vận hội mùa đông không chỉ thu hút một bản thiết kế mới cho sự phát triển của các môn thể thao băng và tuyết Trung Quốc, mà còn tích hợp vào một mô hình phát triển quốc gia lớn, và cộng hưởng cùng tần suất như xây dựng đô thị và thể dục quốc gia. Xu Zhijun, phó thư ký -General của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, nói rằng theo hướng dẫn của khái niệm Olympic về "xanh, chia sẻ, cởi mở và liêm chính", sự chuẩn bị của Thế vận hội mùa đông đã được thúc đẩy một cách có trật tự. Việc thực hiện lập kế hoạch, địa điểm và cơ sở hạ tầng, tổ chức cạnh tranh, dịch vụ cạnh tranh, công khai và quảng bá đã đạt được tiến bộ đáng kể.
 
 Cho đến bây giờ, việc xây dựng các địa điểm và cơ sở hạ tầng hỗ trợ ở Phân khu Bắc Kinh, Khu Yan Khánh và việc xây dựng 44 mặt hàng đã được bắt đầu. Tất cả các thiết kế theo dõi của bộ phận Zhangjiakou đã được xác nhận bởi Liên minh tuyết quốc tế và việc xây dựng của địa điểm được thúc đẩy đều đặn. Gao Suzhi, Phó Giám đốc Trung tâm Chiến dịch Yan Khánh, nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã tham gia 1.000 ngày được tính lịch trình. Thời gian chặt chẽ hơn và nhiệm vụ nặng hơn. Tất cả những người tham gia và người xây dựng sẽ hết để hoàn thành các chế phẩm với chất lượng cao. Địa chỉ và giai đoạn lập kế hoạch đã trải qua hàng trăm cuộc điều tra leo núi, khắc phục những khó khăn nặng nề. Khi Thế vận hội mùa đông đến gần, công việc lập kế hoạch bắt đầu tăng tốc. "
 
 Nhóm địa điểm Yangshu cổ đại nằm ở khu vực Zhangjiakou, nơi đây là một cảnh xây dựng nóng mỗi ngày. Trong số đó, Trung tâm trượt tuyết nền tảng quốc gia là giữa các thung lũng, với bề mặt hoạt động nhỏ, độ khó xây dựng lớn và các yêu cầu bảo vệ môi trường cao. Đây là một trong những địa điểm cạnh tranh kỹ thuật và công nghệ nhất với số lượng lớn nhất về kỹ thuật và kỹ thuật trong Bộ phận Zhangjiakou. Đối mặt với những khó khăn, các nhà xây dựng đã thể hiện sự chăm chỉ và cống hiến của họ, và tiếp tục khắc phục nhiều vấn đề kỹ thuật. "Kể từ khi bắt đầu xây dựng vào ngày 1 tháng 5 năm 2018, chúng tôi đã tập trung sức mạnh của họ và tăng cường xây dựng, và không có nghỉ ngơi ngay cả cho lễ hội mùa xuân. Công ty TNHH Công nghiệp, Ltd. phấn đấu cho sự xuất sắc theo kế hoạch.
 
 Việc đếm ngược đến 1.000 ngày, nhóm đào tạo quốc gia của các dự án mùa đông đang chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông nghe có vẻ phí rèn. Li Yang, lãnh đạo nhóm đào tạo quốc gia của trang web U -ski U, nói, "Đối với dự án tuyết trên tuyết, thời gian đào tạo tuyết hiệu quả là chưa đầy 500 ngày.
 
 Công việc tổ chức được nâng cao một cách vững chắc và trận đấu thử nghiệm đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm sau
 
 Với sự mở cửa của mùa thu 1000 ngày, việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sẽ bước vào một giai đoạn mới.
 
 Năm nay là một năm quan trọng đối với Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh để tận dụng các đột phá trên và dưới. Việc xây dựng các cơ sở phần cứng như địa điểm đang tăng tốc, và việc chuẩn bị cho các cuộc thi thử nghiệm của từng dự án cũng sẽ nằm trong chương trình nghị sự từng người khác, bao gồm 15 dự án thử nghiệm Thế vận hội mùa đông và loạt các dự án thử nghiệm "Cuộc họp Bắc Kinh" tại Dự án thử nghiệm 5 trò chơi Paralympic mùa đông sẽ đến từ nó bắt đầu vào tháng 2 năm 2020 và kết thúc vào nửa đầu năm 2021.
 
 Trung tâm trượt tuyết Alps nằm ở khu vực Yan Khánh sẽ tổ chức World Cup trượt tuyết Alps vào tháng 2 năm sau. Đây là trận đấu thử nghiệm đầu tiên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Đây cũng là cuộc thi quốc tế đầu tiên cho dự án tốc độ trượt tuyết trên núi cao ở nước tôi. Nó có ý nghĩa rất lớn khi tập thể dục và điều hành nhóm, tìm hiểu luật điều hành cuộc thi, chạy trong cơ chế làm việc và thực hiện bảo vệ lãnh thổ. Hiện tại, Trung tâm trượt tuyết Gaoshan đã hoàn thành 57%tổng khối lượng dự án, nhanh chóng thúc đẩy chất lượng và số lượng. Theo kế hoạch, sân vận động và xây dựng liên quan phải đáp ứng các yêu cầu cạnh tranh thử nghiệm vào cuối tháng 10 năm nay.
 
 Về mặt tổ chức cạnh tranh, dự án thi đấu Thế vận hội mùa đông 109 đã được xác định và lịch trình đã được hoàn thành; về mặt đào tạo tài năng, vào cuối tháng 5 năm ngoái, "Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Kế hoạch hành động tài năng Paralympic mùa đông" Vào cuối tháng 5 năm ngoái đã được phát hành. Tài năng làm rõ lộ trình và thời gian , bảo mật và các khía cạnh khác. dần dần thực hiện.
 
 Một linh vật và lễ khai mạc của bản sao sáng tạo đều được chuẩn bị đầy đủ. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được theo dõi cao và linh vật Paralympic mùa đông sẽ có sẵn trong nửa cuối năm nay. Linh vật trước đây đã thu thập được sự tham gia sâu rộng của công chúng, đặc biệt là trong các học sinh tiểu học và trung học quốc gia, hoạt động chủ đề của "linh vật Olympic mùa đông trong trái tim tôi", truyền bá kiến ​​thức và tinh thần Olympic cho những người trẻ tuổi.
 
 Tuân thủ khái niệm bền vững và thiết lập "điểm chuẩn mới" của mô hình Olympic Olympic
 
 Đầu năm nay, Bachs đã dẫn một nhóm đến Sư đoàn Zhangjiakou và Sư đoàn Yan Khánh của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và kiểm tra việc xây dựng địa điểm cạnh tranh tại chỗ. Ông nói rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh được quảng bá suôn sẻ với những kỳ vọng dự kiến, và cho đến nay chúng có thể là "điểm số đầy đủ". Là Thế vận hội mùa đông đầu tiên được hưởng lợi từ ACCO Olympic 2020, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh dự kiến ​​sẽ thiết lập "điểm chuẩn mới" của mô hình Olympic.
 
 Tuân thủ khái niệm "Thế vận hội Olympic xanh" và luôn tập trung bảo vệ môi trường và phát triển bền vững là một điểm nổi bật của quá trình chuẩn bị Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trong khu vực Yan Khánh, "Sân vận động Shanlin và Thế vận hội mùa đông sinh thái" đã trở thành khái niệm xây dựng cốt lõi. Trước khi xây dựng địa điểm, quận Yan Khánh đã dựa vào Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh để tìm tất cả các chuyển động và tài nguyên thực vật trong địa điểm, và chuyển những cây có giá trị để chuyển hệ sinh thái địa phương đến mức độ lớn nhất.
 
 Vào cuối năm nay, tuyến đường sắt cao tốc Bắc Kinh sẽ được mở để giao thông và hành trình giữa Bắc Kinh và Zhangjiakou Chongli sẽ được rút ngắn từ 3 giờ xuống còn 50 phút. Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh liên kết với hai thành phố và ba cuộc thi, nơi cung cấp trợ giúp cho sự phát triển phối hợp khu vực. Để phục vụ Thế vận hội mùa đông, tập trung vào quản trị, kiểm soát cát và kiểm soát nước, Bắc Kinh -Tianjin -Hebei đã tăng cường quản trị và bảo vệ chung sinh thái và môi trường khu vực, và kết quả ngày càng trở nên hiệu quả. Mức độ dịch vụ công như điều trị y tế, phục vụ và chỗ ở trong bộ phận Yan Khánh và Zhangjiakou đang gia tăng. Sau trận đấu, nó sẽ tiếp tục phục vụ cuộc sống của người dân địa phương và phục vụ sự phát triển của thể thao và du lịch.
 
 Sự gia nhiệt liên tục của bầu không khí của Thế vận hội Thế vận hội đã mang lại cơ hội phát triển chưa từng có cho các môn thể thao băng và tuyết trong nước. "Lái xe 300 triệu người tham gia vào các môn thể thao băng và tuyết" sẽ là sự giàu có quý giá của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và nó chắc chắn sẽ thúc đẩy một tình huống chiến thắng cho Trung Quốc và phong trào Olympic quốc tế.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8