Sau năm ngày thi đấu khốc liệt, bóng bàn quốc gia 2021 "WTT Grand Slam trực tiếp · Giải vô địch bóng bàn thế giới" và cuộc thi mô phỏng Olympic đã kết thúc. Trong trận chung kết đơn nam, Zhou Qihao đã đánh bại người hâm mộ Zhendong, người đứng thứ 1 trên thế giới trong 4-2 để giành chức vô địch đơn nam. "Super Dark Horse" Zhou Qihao đã đánh bại Liang Jingkun, Malone và người hâm mộ Zhendong, ba nhà vô địch thế giới lớn của Guo Table Table, và trở thành nhà vô địch cuối cùng.
Trận đấu mô phỏng có màu đen đến cuối
Zhou Qihao và người hâm mộ Zhendong sinh năm 1997 và 24 tuổi. Người hâm mộ Zhendong trở thành số một trên thế giới. Khi đội tuyển quốc gia là lực lượng chính, Zhou Qihao đã rất ấm áp trong đội tuyển quốc gia và không tạo ra một kỷ lục rất ấn tượng. Trong hai năm qua, ngày càng có nhiều cơ hội cạnh tranh, và sức mạnh và kết quả của họ đã được cải thiện đáng kể. Trận đấu trực tiếp năm ngoái, Zhou Qihao đã đánh bại người hâm mộ Zhendong trong trận chung kết và giành chiến thắng.
Trong mô phỏng Olympic này, Zhou Qihao đã mở ra một điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy, và người chơi Quảng Đông đi qua. Trong trò chơi trực tiếp, Zhou Qihao có thể được cho là "vũ trụ của Malone". Bán kết đơn nam, Zhou Qihao thi đấu với Malone, ghi được 7 điểm trong 4-8 Jedi trong hiệp thứ bảy, và cuối cùng đã đánh bại Malron 11- 8 để tiến vào trận chung kết. Đếm trận chiến bảy điểm này, Zhou Qihao đã đánh bại Malone ba lần trong trò chơi trực tiếp.
Zhou Qihao, người đã tham gia trận chung kết, là người da đen đến cuối cùng, đã đánh bại người hâm mộ Zhendong 4-2, và giành được danh hiệu vô địch số ít với đầy đủ vàng. Với màn trình diễn tuyệt vời của mình, anh được người hâm mộ đánh giá cao. "Ý tưởng đã trở nên trưởng thành và ổn định hơn." Khi Zhou Qihao sau khi giành chức vô địch được hỏi về "bước đột phá" của cuộc thi này, ông nói mà không nghĩ về sự phát triển của tâm lý. Lực lượng chính) là trở ngại mà tôi vượt qua. "
Nhắm mục tiêu Giải vô địch thế giới
Zhou Qihao không phải là người mới trong đội tuyển quốc gia. Sau khi giành chiến thắng trong chuyến lưu diễn thanh niên liên đoàn bóng bàn quốc tế của Giải vô địch đơn nam Hồng Kông Open năm 2011, Zhou Qihao gia nhập đội tuyển quốc gia vào cuối năm 2012, và đã gần 9 năm. Tuy nhiên, do ánh sáng của Zhang Jike, MA Long, Xu Xin, Fan Zhendong, Liang Jingkun và Wang Chuqin trong 10 năm qua, sự chú ý của Zhou Qihao trong môn bóng bàn quốc gia cũng không cao .
Theo ý kiến ​​của Li Zhaomin, huấn luyện viên trưởng của đội bóng quần áo Quảng Đông, Zhou Qihao đã mang đến đủ "bất ngờ". Trong hai năm qua, đó là vấn đề của nước. Lớp bóng bàn chính, cho anh ấy cơ hội tập thể dục trong cuộc thi và để anh ấy có được một kết quả nhỏ. Tôi tin rằng anh ấy (với những người chơi hàng đầu từ nước ngoài) để chơi, gần như giống nhau. "Và mỗi lần anh ấy nói về Zhou Qihao, Li Zhaon luôn nói, "Trước hết, bạn phải cố gắng chiến đấu vì" bước vào lớp chính của đội tuyển quốc gia ", và bây giờ, màn trình diễn của Zhou Qihao có thể trở thành chìa khóa cho cánh cửa của anh ấy để mở cổng lớp chính.
Đối với chính Zhou Qihao, mục tiêu của anh cũng rất đơn giản- "Đó là giành được nhà vô địch thế giới đơn."
Đọc sách mở rộng
"Khủng hoảng Tokyo" ẩn giấu trong Guoping?
Thế vận hội Olympic Tokyo sẽ đá rèm trong vòng chưa đầy 3 tháng. Sau "Sự xuất hiện của Quân đội" của Zhou Qihao là tình trạng thăng trầm của các cầu thủ bóng bàn quốc gia và tâm lý không ổn định.
"Sự mất mát của người chơi chính là tốt nhất cho đội đối với tôi. Nếu không có vấn đề gì trong trò chơi này, thì đó là điều sai nhất khi kiểm tra các vấn đề trong Thế vận hội Olympic Tokyo." Đó là phản hồi trong một cuộc phỏng vấn với CCTV, Chủ tịch Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc, và "người béo không hiểu bóng" tuyên bố chắc chắn rằng danh sách Olympic và đội hình của bóng bàn quốc gia đã được xác định về cơ bản. "Mất quả bóng phải là một điều xấu. Nó không thể nói là một điều tốt. Nhưng nếu bạn có thể biến đổi những điều xấu để thúc đẩy và thay đổi chiến tranh, tôi nghĩ rằng nó có thể biến những điều xấu thành một điều tốt. "
"Điều xấu" đã mất từ ​​các thành viên trong đội để nhận ra sự tồn tại của cuộc khủng hoảng -khi nhiều cầu thủ trẻ ở Nhật Bản và châu Âu dần dần lớn lên, và trong môi trường của những người đàn ông và phụ nữ trong những kẻ thù mạnh mẽ, bóng bàn quốc gia Những người nổi tiếng cũng không có khả năng "Rollover". Rốt cuộc, Malone đã 32 tuổi, Xu Xin đã 31 tuổi và Liu Shiwen đã 30 tuổi. Họ có một số nguy cơ bị thương ẩn. Nhưng Liu Guoliang tin rằng các cựu chiến binh này đã được điều chỉnh.
"Sự bùng nổ" của Zhou Qihao có thể không thay đổi đội hình Olympic bóng bàn quốc gia 3 tháng sau đó, nhưng những nỗ lực và sự kiên trì của chàng trai trẻ 24 tuổi là chất xúc tác của "điều xấu trong miệng Liu Guoliang." của đội tuyển quốc gia cũng chiếm một vị trí cho mình trong Thế vận hội Olympic Paris.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8