Hãng thông tấn Trung Quốc Lingshui, ngày 14 tháng 8 năm 2020 Giải đấu Đội bóng bàn Trung Quốc Giải đấu Olympic vào tối thứ 13 đã quyết định giành chức vô địch đơn nữ.
Đội bóng bàn Trung Quốc đã tổ chức một giải đấu mô phỏng Olympic ở Lingshui, Hải Nam từ thứ 8 đến 21 để tạo ra một cảnh trò chơi thực sự để đánh dấu Thế vận hội Tokyo. Ngoài tất cả các thành viên của đội bóng quốc gia bóng thứ nhất và đội thứ hai, các thí sinh cũng chọn các vận động viên có đặc điểm trong vở kịch để mô phỏng các đối thủ chính của Guoping.
Cuộc thi mô phỏng này đã quyết định liên tiếp năm chức vô địch của đôi hỗn hợp, người độc thân nữ, đĩa đơn nam, nhóm nữ và nhóm nam. Trong dự án Singles của phụ nữ, ba lực lượng chính của Tổ chức bóng bàn quốc gia lớn, Liu Shiwen và Zhu Yuling đã vắng mặt. .
Mặc dù Ding Ning và những người khác vắng mặt, cuộc thi người độc thân của phụ nữ cũng khốc liệt không kém. Trong trận bán kết, Chen Meng, người đầu tiên trong những người độc thân của phụ nữ, thua Wang Manyu với 2: 4. Trong trận chiến huy chương đồng sau đó, Chen Meng và Wang Yidi đã chiến đấu trong bảy hiệp và cuối cùng thua 3: 4.
Trận chung kết là giữa Wang Manuu và Sun Yingsha. Trong trò chơi đầu tiên, Wang Manyu đã nhanh chóng bước vào tiểu bang và một lần chơi 6: 1 và sau đó dẫn đầu để có được điểm trò chơi, nhưng tại một thời điểm quan trọng, Wang Manuu đã nhận được một sai lầm liên tục. Trò chơi tiếp theo.
Hai mặt của trò chơi thứ ba đã ra mắt một cuộc kéo dài, điểm số đã bị cắn, và cuối cùng, Sun Yingsha đã giành chiến thắng vào lúc 14:12; hiệp thứ tư và thứ năm Wang Manyu kéo hai trận đấu với 11: 6 và 11: 8 Trò chơi liên tiếp.: 2.
Hai bên của hiệp thứ sáu tiếp tục cắn, và họ đang chiến đấu với 13 trận hòa. Trong hiệp thứ bảy, Sun Yingsha đã tức giận và chơi 11: 6 để giành chức vô địch đơn nữ.
Sun Yingsha thừa nhận rằng trò chơi mất nhiều thời gian, và cả hai bên đều chơi cấp độ tốt nhất. "Cả hai đều rất quen thuộc. Họ đã được chuẩn bị trước trận đấu. Họ làm tốt việc chuẩn bị khó khăn, vì vậy họ đi ra ngoài để chiến đấu."
Sự kiện đơn nam diễn ra cùng một ngày. Trong tứ kết, hạt giống số 2 của nam Xu Xin đã bị XU Chenhao 0: 4 quét qua, do đó dừng tứ kết. Đây là Waterloo của Xu Xin một lần nữa trong một sự kiện đơn sau Giải vô địch thế giới Budapest năm ngoái và Qatar Open năm nay.
Trong trận bán kết đơn nam tiếp theo, người hâm mộ Zhendong, số một thế giới, thua Liang Jingkun 2: 4 vào trận chung kết. Wang Chuqin đã đánh bại Xu Chenhao 4: 0 và sẽ cạnh tranh với Liang Jingkun cho chức vô địch cuối cùng.
Sau khi Liang Jingkun nói rằng người hâm mộ Zhendong bước vào trạng thái hơi chậm, và anh ta có thể nắm bắt cơ hội để dẫn đầu, hy vọng rằng trận chung kết sẽ chơi tốt hơn. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8