Liên đoàn bóng bàn quốc tế tuyên bố rằng họ sẽ điều tra ba cầu thủ Trung Quốc từ bỏ sự kiện
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thành Đô, ngày 25 tháng 6 (Phóng viên Zhang Han Li Huar Liang) Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã đưa ra một tuyên bố về ngày 25 trong số ba người chơi bóng bàn nam Trung Quốc MA Long, người hâm mộ Zhendong và Xu Xin Người ta nói rằng các chi tiết của vụ việc sẽ được kiểm tra, và sau đó quá trình xử lý có liên quan sẽ được thực hiện.
 
  Tuyên bố nói rằng ITTF đã nhận được một tuyên bố sơ bộ của Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc về vấn đề này và một lá thư xin lỗi công khai từ đội bóng bàn Trung Quốc. Các quan chức cung cấp thêm chi tiết để làm rõ lý do tại sao ba vận động viên này không thể tham dự cuộc thi.
 
  Vào tối ngày 23, ba cầu thủ Trung Quốc sẽ tham gia vòng thứ hai của vòng thứ hai của đội bóng nam của Giải vô địch bóng bàn Trung Quốc đã không xuất hiện trong lĩnh vực này, khiến sự thật từ bỏ trò chơi.
 
  Vào ngày 25, Liên đoàn bóng bàn quốc tế chính thức cho biết lần đầu tiên là ba người chơi của các tay vợt nam người đàn ông Trung Quốc đã từ bỏ trò chơi.
 
  Tuyên bố nói rằng Tour thế giới bóng bàn quốc tế là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Liên đoàn bóng bàn. Có hàng triệu người hâm mộ và nhiều đối tác mong muốn được nhìn thấy cuộc đối đầu giữa các cầu thủ hàng đầu thế giới trong sự kiện này; Về điều này, lý do cho điều này, thái độ của FIBA ​​đối với sự cố từ bỏ là vô cùng nghiêm trọng và tin rằng điều này gây hại cho hình ảnh và tính toàn vẹn quốc tế của môn thể thao bóng bàn.
 
  "ITTF đã chuẩn bị các hình phạt cho vụ việc, nhưng nó sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào trước khi kết quả điều tra."
 
  "ITTF cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với ủy ban vận động viên của cấp dưới để hiểu rõ hơn về cách xảy ra sự cố; đồng thời, nó sẽ được giáo dục và hướng dẫn để đảm bảo rằng các sự cố tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai", tuyên bố.
 
  Vào cuối tuyên bố, anh cũng bày tỏ kỳ vọng của mình cho bốn trận chung kết của Trung Quốc mở rộng vào chiều ngày 25.
 
  Vào đêm từ bỏ trò chơi, một phát ngôn viên của Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang tuyên bố rằng hai huấn luyện viên và 3 vận động viên của đội bóng bàn Trung Quốc đã cực kỳ sai trong "Chính quyền thể thao của tiểu bang đã hướng dẫn bàn Trung Quốc Hiệp hội quần vợt để điều tra các sự kiện và đối phó với nó một cách nghiêm túc. "
 
  Vào tối ngày 24, Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố nói rằng việc huy động công việc của Liu Guoli Tác động xã hội. "Trung Quốc Hiệp hội bóng bàn" bị sốc và đau khổ nghiêm trọng ", và hứa sẽ" phản ánh sâu sắc về sự tiếp xúc của sự cố này, củng cố lòng yêu nước của nhóm, giáo dục tập thể, củng cố việc xây dựng phong cách tư tưởng, tạo ra một kỷ luật nghiêm ngặt, Phong cách mạnh mẽ, làm việc chăm chỉ bướng bỉnh, và như một công việc bướng bỉnh. Đội cạnh tranh quốc gia ".
 
  Sau đó, đội bóng bàn Trung Quốc đã công khai đưa ra một lá thư xin lỗi, nói rằng năm người bao gồm Tần Zhizheng "không hiểu đầy đủ nội dung cụ thể của mô hình quản lý đội bóng quốc gia và đã nghỉ hưu mà không được phép." Chấp nhận những lời chỉ trích từ mọi tầng lớp của cuộc sống "," Học bài và phản ánh sâu sắc. "

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8