Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Sapporo, ngày 16 tháng 6 (phóng viên Ma Cao đã điều hành du Xiaoyi) ITTF Tour 2019 mở cửa mở rộng Nhật Bản vào ngày 16 tại Sapporo, Hokkaido, Nhật Bản. Xu Xin giành được ba chức vô địch: Đơn nam, đôi nam và đôi hỗn hợp.
Trận chung kết đơn nam Xu Xin đã đánh bại cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Lin Yuru 4: 1 để giành chức vô địch. Xu Xin đã giành chiến thắng trước khi bắt đầu hai trận đấu với 11: 9 và 14:12. Lin Yiru kéo lại một trò chơi 11: 8. Tuy nhiên, trong hai trận đấu gần đây, Xu Xin đã kết thúc Trò chơi 11: 3 và 11: 8.
Xu Xin nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng anh ta có ba món đồ và mệt mỏi và hạnh phúc. Lần này tôi đã tham gia vào tâm lý của tôi và làm việc chăm chỉ trở lại.
Trận chung kết đơn nữ được chơi giữa hai cầu thủ Trung Quốc. Sun Yingsha và Liu Shiwen đã chiến đấu bảy hiệp. Cuối cùng, Sun Yingsha thắng 4: 3. Sau khi bắt đầu, Sun Yingsha đã thắng hai trận với các trận đấu 11: 4 và 11: 9 liên tiếp và Liu Shiwen đã kéo ba trận đấu với 11: 4, 11: 6 và 11: 7. Sun Yingsha chủ động điều chỉnh trạng thái của mình và giành chiến thắng trong hai trận tiếp theo với 11: 8 và 11: 3.
Sun Yingsha đã giành được chức vô địch đơn nữ mở của Nhật Bản một lần nữa sau năm 2017. Sau trận đấu, Sun Yingsha nói rằng anh hy vọng rằng hai chức vô địch này sẽ giúp anh cải thiện cấp độ cạnh tranh. Mong chờ Thế vận hội Olympic Tokyo vào năm tới, Liu Shiwen nói rằng cuộc thi trong đội Trung Quốc rất khốc liệt. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ để duy trì một cơ thể tốt và trạng thái cạnh tranh.
Trận chung kết đôi của phụ nữ đã được chơi giữa nhóm Trung Quốc Liu Shiwen/Chen Meng và Sun Yingsha/Wang Manyu. Do đó, Liu Shiwen/Chen Meng kết hợp giành chiến thắng 3: 1. Người hâm mộ nhóm nhân đôi nam Trung Quốc Zhendong/Xu Xin đã đánh bại nhóm người Đức Benyditt Duda/Qiu Party để giành chức vô địch.
Trong trận chung kết đôi hỗn hợp vào ngày 15, nhóm Trung Quốc Xu Xin/Zhu Yuling đã đánh bại nhóm Nhật Bản Zhang Benzhi và/Haya Hina để giành chức vô địch 3: 0.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8