Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 31 tháng 3. Vào tối ngày 30 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế, Ủy ban Olympic Tokyo, Chính phủ đô thị Tokyo và Chính phủ Nhật Bản đã đưa ra một tuyên bố chung, thông báo rằng chính phủ Thế vận hội Tokyo bị trì hoãn sẽ được khai trương vào ngày 23 tháng 7 năm 2021. Sau đó, ITTF bày tỏ sự hỗ trợ cho quyết định này.

Ảnh chụp màn hình Weibo
"Liên đoàn thể thao Olympic 33 mùa hè nhất trí ủng hộ ngày Olympic Olympic mới của Olympic Games", chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế cho biết, điều này cho thấy rằng trong giai đoạn khó khăn này, chúng tôi phải đoàn kết và vượt qua thời gian. "
Tổng thư ký Raul Callein nói rằng họ sẽ liên lạc chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic khuyết tật quốc tế, Hiệp hội Liên lục địa và Ủy ban Vận động viên, hy vọng sẽ thực hiện các điều chỉnh tương ứng với Cuộc thi Trình độ Olympic vào tháng Tư.
"Ngày mới đã được hoàn thành. Sau khi nhận được hướng dẫn có liên quan, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế, Ủy ban Olympic thủ đô quốc tế, Hiệp hội Liên lục địa và Ủy ban vận động viên để thực hiện các điều chỉnh tương ứng với Cuộc thi Trình độ Olympic. Chúng tôi hy vọng Để được vào năm 2020, quá trình này được hoàn thành trong tháng Tư để các bên có liên quan có thể có đủ thời gian để điều chỉnh kế hoạch của họ. "Raul Callein nói.
"Thế vận hội Olympic Tokyo 2020" sẽ được tổ chức từ ngày 23 tháng 7 đến 8 tháng 8 năm 2021. Các trò chơi Tokyo Paralympic sẽ được tổ chức từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 5 tháng 9 năm 2021. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8