Liên đoàn bóng bàn quốc tế hỗ trợ mở rộng trình độ Olympic và bảng xếp hạng của Thế vận hội Olympic Tokyo
  Vào tối ngày 24 tháng 3, Thời gian Bắc Kinh, Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo đã cùng đưa ra một tuyên bố. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh toàn cầu của Covid-19 (Virus Pneumonia mới), Thế vận hội Tokyo đã chính thức được hoãn lại đến năm 2021, Và thời gian giữ không muộn hơn 2021 mùa hè. Quyết định là bảo vệ các vận động viên và sức khỏe liên quan đến cộng đồng quốc tế Olympic.
  Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Thomas & Bull; Bach và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đã tổ chức một cuộc nói chuyện qua điện thoại vào ngày 24. Hai nhà lãnh đạo đã ca ngợi công việc của Ủy ban Olympic Tokyo 2020, và chỉ ra rằng Nhật Bản đã đạt được tiến bộ lớn trong việc chống lại bệnh viêm phổi virus mạch vành mới.
  Chủ tịch Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Thomas & Bull; Victor nói: "Kể từ năm 1988, bóng bàn tham gia gia đình Olympic, ITTF là đối tác trung thành của Ủy ban Olympic quốc tế. Nó cũng liên tục phát triển như dự án Olympic. Chúng tôi hoàn toàn ủng hộ quyết định của Ủy ban Olympic quốc tế ngày hôm nay. Chúng tôi biết rằng không dễ để tổ chức cuộc thi bốn năm như Thế vận hội Olympic và Paralympics. "
  Thư ký -General của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, Raul & Bull; Kalin tin rằng: "Chúng ta có thể tưởng tượng được ủy ban Olympic quốc tế, nhân viên, Ủy ban Olympic Tokyo và Chính quyền thành phố Tokyo. Những tuần gần đây, do sự lây lan của viêm phổi virus mạch vành mới, trước tiên họ tập trung vào kế hoạch tốt nhất để đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của sự an toàn và sức khỏe của người dân, nhân viên, v.v. Các trò chơi và trò chơi Paralympic vẫn sẽ được tổ chức. ITTF sẽ tiếp tục hỗ trợ Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic Olympic Tokyo 2020 để tổ chức các trò chơi Olympic lớn nhất từ ​​trước đến nay. Khoảnh khắc khó khăn, ITTF sẽ hỗ trợ nó. "
  Liên đoàn bóng bàn quốc tế bày tỏ sự hiểu biết và hỗ trợ cho quyết định khẩn cấp của Ủy ban Olympic quốc tế, và sẽ bắt đầu nghiên cứu trình độ Olympic và các kế hoạch phản hồi liên quan đến xếp hạng thế giới.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8