Liên đoàn bóng bàn quốc tế Cải cách chính sách mới để thiết lập một sự kiện lớn Xu Xin và Wang Chuqin để hỗ trợ
  Liên đoàn bóng bàn quốc tế đã đưa ra một bức thư ngỏ từ CEO Denon vào ngày 12. Bức thư tiết lộ kế hoạch cải cách sự kiện trong tương lai, có thể hủy bỏ Giải vô địch thế giới duy nhất và lên kế hoạch lên kế hoạch cho 3 đến 4 sự kiện Grand Slam mỗi năm. Về vấn đề này, Xu Xin và Wang Chuqin, đại diện của các cựu chiến binh và những người mới đến của bóng bàn Trung Quốc, đã bày tỏ sự ủng hộ của họ.
  Tranh cãi lớn nhất trong bức thư công khai của Denon là Giải vô địch bóng bàn thế giới độc đáo có thể hủy bỏ sự chồng chéo với sự kiện Grand Slam. Hôm qua, Xu Xin đã viết: "Theo xếp hạng và trạng thái hiện tại của tôi, nó không nên được chia thành một chức vô địch trong một năm? Nếu vẫn còn đôi và đôi hỗn hợp, ước tính nó sẽ bắt đầu 5. Chữ viết tắt) kiếm được trước. Ồ, tôi sẽ rất phấn khích nếu bạn nghĩ về nó. Bạn có muốn bắt đầu làm điều đó trong năm nay không? Tôi đã lo lắng khi ở bên bạn một năm sau đó. "
  Trước tuyên bố của Xu Xin, Wang Chuqin, nhà vô địch "Post -00" của đội bóng bàn Trung Quốc, đã đăng lại một bài đăng trên blog từ FIBA ​​vào buổi tối của ngày 20 và bày tỏ sự ủng hộ công khai cho cải cách: "Tôi không có Tự tin vào Giải vô địch thế giới hai năm một lần, nhưng một trong những giải vô địch thế giới tôi nghĩ rằng tôi hy vọng tôi có thể có một, haha. Trên con đường chăm chỉ cho giấc mơ, phải có một số phước lành thu nhập để có động lực và hỗ trợ cải cách hơn. "Hui)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8