Jianye's Core Dogical đã được chọn làm đội tuyển quốc gia Séc
Hôm qua, để chuẩn bị cho trận đấu ấm áp với Litva và sơ bộ sơ bộ với St. Marino, huấn luyện viên người Séc Arolim đã công bố danh sách mới nhất của các đội tuyển quốc gia Nhiệm vụ tích cực trong lịch sử của Super League. Quốc tế Séc. Sau thế hệ vàng của các thế hệ vàng như Cice, Prakil, Dogica sẽ trở thành nhân vật cốt lõi của "Người lái sắt Đông Âu".

  Đầu năm nay, Dogica đã tham gia Henan Jianye với mức phí chuyển nhượng 7,5 triệu euro. Tiền vệ người Séc gánh vác trách nhiệm nặng nề của việc hồi sinh bóng đá Séc. Sau khi gia nhập Jianye, Dogical đã xuất hiện hai lần trong Super League. Mặc dù vẫn còn một vấn đề chạy với các đồng đội của mình, sức mạnh của Dogical đã được người hâm mộ Central Plains công nhận. Lõi tiền vệ. Sau khi nhận được tin tức về đội tuyển quốc gia một lần nữa, Dogical đã rất phấn khích, bày tỏ rằng anh ấy rất vui khi được chọn cho đội tuyển quốc gia và chơi cho đất nước. Anh ấy hy vọng sẽ biểu diễn tốt trong đội Jianye và cố gắng giành chiến thắng đầu tiên Đối với đội Jianye với các đồng đội của mình càng sớm càng tốt.
 
  Sau Cúp châu Âu, Arrolim tiếp quản đội bóng Séc. Thế hệ vàng của các bộ trưởng cũ & mdash; & mdash; Rosicia, Cinde và Prahel liên tiếp rút khỏi đội tuyển quốc gia. Mặc dù nhiệm vụ của sự thay thế mới và cũ là rất khó khăn, Arolim bị đổ lỗi. Hiện tại, đội Séc chỉ đứng thứ tư trong bảng C trong sơ bộ của Giải vô địch thế giới. Chỉ bằng cách đánh bại San Marino, "chuyến đi Đông Âu" mới tiếp tục giữ lại hy vọng vào World Cup Nga. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8