Jianye's Away Challenge Huaxia
Cuối tuần này, Trung Quốc Super League 2017 sắp bắt đầu nửa sau của mùa giải. Vào tối ngày 8 tháng 7, Jianye, Henan, chuẩn bị thách thức Hê -la Huaxia trong trận đấu trên sân khách. Trận đấu thứ ba trong giải đấu là vị trí thứ ba trong Super League hiện tại. .
 
  Là một anh hùng mới của Super League Trung Quốc, Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã khá tốt trong hai mùa giải qua. Đặc biệt là mùa giải này, sau khi hoàn thành một tay tốt, đội đã trở thành đội bóng hàng đầu của Super League. Hiện tại, 15 vòng chiến đấu, Huaxia Huaxia có 29 điểm trong giải đấu thứ ba. Luneng, Guoan và các lữ đoàn lỗi thời khác bị chặn phía sau. Huaxia Huaxia có thể đạt được kết quả tốt như vậy, và nó không thể tách rời với màn trình diễn tuyệt vời của nó. Trong số 7 trận đấu trên sân nhà, Huaxia Huaxia đã đạt được 6 chiến thắng và 1 trận thắng bất bại, bao gồm 14 bàn thắng, số lượng bàn thắng, số lượng mục tiêu, Ba, một con rồng nhà thật sự.
 
  Đối với Jianye, Henan, họ đã chơi 6 trận ở sân khách trong nửa đầu năm nay. Ngoại trừ vòng thứ tám của cuộc sống Trùng Khánh, năm người còn lại, Jianye đều bị đánh bại, nói rằng họ đã rời xa côn trùng. Hà Bắc Huaxia, người có những tên tuổi lớn như Aloisio và Jervinio, có một sức mạnh tấn công mạnh mẽ. Trong 15 vòng, tổng cộng 23 bàn thắng.
 
  So sánh dữ liệu trực tiếp nhất cho thấy sự khác biệt giữa sức mạnh của hai đội. May mắn thay, ít thiếu một trận chiến kinh điển trên sân bóng là chiến thắng trận chiến kinh điển với sự yếu đuối. Miễn là tâm lý và chiến thuật được giải quyết, Jianye không thể biến mất. (Li yue)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8