Jianye ấm -burger nhỏ
Vào ngày 13, Đội Jianye, cách xa UAE Dubai, chào đón những trận chiến khó khăn quan trọng nhất. Đối thủ là Đội Burger Kẻ thù Đức. Sau 90 phút chiến đấu khốc liệt, đội Jianye đã ổn định trong tình huống thụ động của Bắt đầu hai mục tiêu ngay từ đầu. Theo xếp hàng, thiếu niên Yang Changpeng đã ghi một bàn thắng. Cuối cùng, đội Jianye đã thua 1: 2 trước Burger. Đây cũng là mục tiêu duy nhất mà Yang Changpeng đến với đào tạo thử nghiệm của Jianye, Đặt một nền tảng vững chắc để tham gia Jianye.
  Trước đó, Hamburg đã từng giành chiến thắng trong một đội địa phương ở UAE trong cuộc thi ấm áp. Trong trò chơi này, huấn luyện viên đội Jianye Jia Xiuquan tiếp tục gửi một sự kết hợp mới của vành đai cũ. Đội Hamburg cũng đã gửi một số cầu thủ chính để chơi. Sau khi khai trương, tiền vệ của Burger Serbia, Cosch đã dẫn đầu trong khu vực hình phạt để dẫn Burger đến Burger, và sau đó Mueller bắn vào một cú đá gần khu vực hình phạt nhỏ và mở rộng điểm số lên 2: 0. Vào phút thứ 26, Yang Changpeng, một trung tâm cao cấp đã tham gia khóa đào tạo thử nghiệm của Jianye, đã sử dụng những sai lầm của hậu vệ burger để ghi bàn thắng trong khu vực hình phạt, và điểm số là 1: 2. Kể từ đó, hai bên không có cách nào như vậy, và cuối cùng, Jianye có một quả bóng nhỏ, nhưng màn trình diễn của đội đã được huấn luyện viên Jia Xiuquan khen ngợi.
  Điều này được hiểu rằng Jianye đã đến Dubai để đào tạo, và sắp xếp 9 trò chơi ấm áp trong 14 ngày. Trong ba trận đấu trước, đội Al Arabie ở UAE 1: 0 đã đánh bại UAE, và thua 0: 1 trước đội Nông trại Cotton Cotton Uzbektashgan. Đối thủ mạnh nhất trong trận đấu ấm áp. Tiếp theo, đội Jianye cũng sẽ nóng lên với các đối thủ ở Dubaila. (Phóng viên Liu Chaofeng)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8