Jianye mở ra trò chơi cuối cùng của ngôi nhà hôm nay
Chiều nay, Jianye sẽ mở ra kết thúc chính của mùa giải. Đối thủ sẽ khóa Thượng Hải Shanggang, nơi khóa trước vận động viên của giải đấu. Jianye, người loại bỏ gánh nặng xuống hạng, sẽ được đưa nhẹ vào trận chiến, và cố gắng sử dụng một chiến thắng để kết thúc một kết thúc thành công của cuộc thi sân nhà năm nay.
 
  Trong hai mùa vừa qua, kỷ lục của Jianye trên sân nhà đã rất xuất sắc. Năm 2015, 7 chiến thắng, 6 trận hòa và 2 trận thua, và năm ngoái 8 chiến thắng, 2 trận hòa và 5 trận thua. Bởi vì Jianye liên tục lật đổ đội bóng mạnh ở nhà, sân vận động hàng không trở thành "ngôi nhà quỷ" nổi tiếng của Super League. Tuy nhiên, "ngôi nhà của quỷ" đã mất phép thuật trong mùa giải này. Mãi đến vòng 13 của vòng đầu tiên của Azsen đã đánh bại Yanbian, Jianye mới giành chiến thắng đầu tiên tại nhà. Arsen đã dẫn đầu 13 vòng để giúp Jianye ghi được 16 điểm và có những đóng góp lớn cho việc xuống hạng, nhưng anh ta luôn không thể cải thiện điểm yếu của Jianye ở nhà. Ở vòng thứ 26, sau khi Guo Guangqi thay thế Asen, Jianye Cruneo đã giành chiến thắng thứ hai tại nhà.
 
  Một hồ sơ nhà chậm chạp như vậy là rất hiếm. Ngoài những thăng trầm của tình trạng và áp lực xuống hạng, chơi chiến thuật phải được đề cập. Với sức mạnh hiện tại của Jianye, hàng rào được thắt chặt chặt chẽ, tiền vệ chuyển tiếp nhanh chóng và không gian được mở ra để chống trả. Nó chắc chắn là giải pháp tốt nhất. Điều này thường có nhiều khả năng hạ cánh trong trò chơi sân khách, và ở nhà, Jianye thường bị buộc phải chơi các vị trí không giỏi, và hiệu quả mục tiêu tự nhiên giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên, lần này, kỷ lục sân khách của Jianye trong mùa giải này đã được tái sinh. 5 chiến thắng, 1 trận hòa và 8 trận thua ghi được 16 điểm, trở thành chìa khóa để xuống hạng.
 
  Trong chiến dịch này, cảng Jianye và Thượng Hải không còn mong muốn, nhưng điều đó không có nghĩa là trò chơi sẽ bị mưa phùn. Jianyezhi đang chiến đấu chống lại các đối thủ của mình, điều chỉnh tình trạng hoạt động tại nhà và kết thúc thành công của bức tranh tại nhà của mùa. Phóng viên Wang Weihao

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8