Jianye mới đẹp trai: tin chắc rằng đội có thể ở lại Super League
    Vào ngày 18 tháng 10, Jianye, Henan, sẽ bắt đầu giai đoạn thứ hai của giai đoạn thứ hai của Super League và Wuhan Zhuoer trong Sư đoàn Dalian. Đối với cuộc thi quan trọng này, Harvey, chỉ huy mới của Jianye, người vừa tiếp quản đội trong hơn một tuần, đã thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn với Henan Media rằng vấn đề chính mà anh gặp phải là "nhiệm vụ chặt chẽ về thời gian", nhưng nó đã nói về Triển vọng xuống hạng của đội và triển vọng bảo tồn của đội. Anh ấy vẫn rất tự tin: tin chắc rằng đội của anh ấy có thể ở lại Super League.
 
    Vào ngày 2 tháng 10, Đội Jianye, kết thúc kỳ nghỉ ngắn trong ba ngày, được tái hiện tại căn cứ Zhongmu. Huấn luyện viên mới Harveil, người đã chờ đợi trong một thời gian dài, chính thức bắt đầu "làm việc". Mặc dù đó chỉ là một cuộc họp với đội của anh ấy, ngay từ khi anh ấy đến Trung Quốc vì sự cô lập, Harville đã hiểu sâu sắc về đội Jianye thông qua các video và phát sóng trực tiếp. Anh ấy nói rằng những thành tựu hiện tại của đội không phù hợp với sức mạnh của chính họ. Anh ấy không muốn nói quá nhiều về các vấn đề trong quá khứ. Bây giờ điều quan trọng nhất là người chơi phải đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau, và tìm thấy đội Jianye để cai trị từng đội để cai trị lẫn nhau. Tinh thần không hài lòng.
 
    Trong khi thấm nhuần các khái niệm chiến thuật của họ cho người chơi, Harveil cũng điều chỉnh đội phù hợp. Nhóm của chúng tôi có viện trợ nước ngoài tuyệt vời về kết thúc tấn công, nhưng cuộc tấn công và phòng thủ của đội là vô cùng mất cân bằng. và Herzegovina chân của đất nước, Shunich và người bảo vệ phía sau Luo Yan từ đội dự bị. Harville cảm thấy rằng Sannic, người đã ở Liên minh châu Âu trong nhiều năm và đã trải nghiệm World Cup, sẽ là vũ khí tuyệt vời cho đội Jianye để cải thiện sức mạnh phòng thủ của mình.
 
    Nói về đối thủ đầu tiên của giai đoạn thứ hai, Wuhan Zhuoier, Harvere tin rằng sức mạnh tương đương với hai đội, nhưng ông cũng nói: "Hồ sơ trước đó và sức mạnh trên bài báo chỉ có thể cung cấp một tài liệu tham khảo. Rốt cuộc, hai có thể được cung cấp hai. Trận đấu loại trực tiếp giữa vòng khác với hệ thống cạnh tranh trước đó và cơ thể, tâm lý của người chơi và các yếu tố khác phải được xem xét. được chuẩn bị nhiều hơn đối thủ. "
 
    Có thể từ bỏ hợp đồng làm việc của Premier League và chọn huấn luyện Jianye, Harvere nói rằng ông coi trọng sự cống hiến của Jianye và kế hoạch dài hạn cho bóng đá. Ông cũng hy vọng rằng ông có thể có kinh nghiệm làm việc lâu hơn ở Henan. Dựa trên sự xuống hạng thành công, anh vẫn tự tin vào việc này.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8