Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. TIN TỨC TIN TỨC TỐC ĐỘ TỐI TẮT TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC "KẾ HOẠCH STAR TUYỆT VỜI NHÂN VIÊN National" Trường thể thao Anhui, "Kế hoạch ngôi sao bóng đá trẻ em quốc gia 2019" được tài trợ bởi Trung Quốc bắt đầu. Trong trò chơi hai ngày, Búp bê bóng đá sẽ chạy mọi nỗ lực. Đội vô địch sẽ đại diện cho Anhui tham gia vào sự kiện "Star Plan & Mdash; National Carnival" được tổ chức tại tổ chim ở sân vận động quốc gia vào cuối tháng 6 để chơi với bạn bè từ khắp nơi trên đất nước.
Ngôi sao bóng đá trẻ em quốc gia có kế hoạch được tổ chức vào phiên thứ hai năm nay. Cuộc thi đầu tiên năm ngoái chỉ được thành lập một vài khu vực như Bắc Kinh và Sơn Đông. Những đứa trẻ tham gia nhiệt tình và thích bóng đá hạnh phúc. Quy mô của cuộc thi năm nay đã mở rộng nhanh chóng và hơn 40 khu vực chi nhánh đã được thành lập trên toàn quốc. Thay mặt Anhui, Hefei và Jinzhai là hai khu vực chi nhánh. Hai ngày và tiếp theo, đội bóng đá sắc bén từ thành phố Hefei, hai đội Tin Feimu nhỏ, Đội bóng tiểu học Datong Road, Đội bóng tiểu học Lotus, Đội bóng tiểu học Tunxi Road, Đội bóng tiểu học Lakeside Garden, và Hạt Jinzhai tổng cộng 8 đội trong các đội thứ nhất và thứ hai sẽ được chia thành hai nhóm để ra mắt một vòng duy nhất. Hai nhóm đầu tiên sẽ cạnh tranh cho chức vô địch. Người chiến thắng đã giành được vinh dự cao nhất của tổ chim để tham gia Carnival, Chung kết Quốc gia. Theo Li Shujun, người đứng đầu Câu lạc bộ bóng đá Anhui Ouchen, người tổ chức sự kiện này, những đứa trẻ tham gia cuộc thi đều thuộc nhóm tuổi 8 tuổi và không có thời gian liên lạc lâu dài. nó.
Theo các phóng viên, "Chương trình Ngôi sao bóng đá trẻ em quốc gia" là một hoạt động phúc lợi công cộng. Ngoài Liên đoàn bóng đá trẻ em, có nhiều nội dung như đào tạo phúc lợi công cộng của giáo viên và trao đổi quốc tế. Chiến lược tài năng và tinh thần văn hóa thể thao của búp bê Có thể nuôi dưỡng sự quan tâm và thói quen thể thao của trẻ em từ khi còn nhỏ để thúc đẩy sự phổ biến và phát triển bóng đá của trẻ em. "Kế hoạch ngôi sao" cho phép các huấn luyện viên bóng đá cao trong và ngoài nước đến với trẻ em, và qua những cây con tốt xuất hiện từ trò chơi, cũng có cơ hội đến các nước bóng đá của Tây Ban Nha và Ý, đến Real Madrid, Barcelonai , Juventus, vv Câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng ghé thăm miễn phí.
Tin tức buổi tối xin

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8