Giải đấu bóng đá Longhu Cup thứ 3 của tỉnh Henan 2018, ngày 23 tháng 6
Hình ảnh của cuộc họp báo bóng đá này. Đặng Xiaoqiang ảnh

  Mạng lưới thể thao YU Trịnh Châu, ngày 21 tháng 6 (Đặng Xiaoqiang) vào ngày 21 tháng 6, được tổ chức bởi Trung tâm quản lý thể thao tỉnh Henan, Cục Thể thao Trịnh Châu, Zhengzhou Zhengdong Ủy ban Quản lý Quận mới, Hiệp hội bóng đá Henan, Hiệp hội bóng đá Zhengzhou, ZHENGZHOU ZHENGDOU Văn phòng làm việc hàng loạt, Cục vườn thành phố mới của Zhengzhou, Cục Giáo dục và Thể thao và Thể thao Henan Zhengz Mạng lưới hàng ngày và Phoenix Network Henan được tổ chức bởi các phương tiện truyền thông, và được tổ chức bởi Henan Jianye Football Club Co., Ltd. Giải đấu bóng đá Longhu Cup lần thứ 3 "Hội nghị báo chí được tổ chức tại tòa nhà tài chính Internet của Quận New Zhengdong.
 
  Zhao Jun, Phó Giám đốc Cục Thể thao Trịnh Châu, Li Lin, Phó Chủ tịch Hiệp hội bóng đá Hà Nam, Yang Yanzhu, Phó Thư ký -General của Hiệp hội bóng đá Henan Công ty TNHH Công nghiệp Văn hóa Thể thao Phát triển Hà Lan mới, và Wang Zhongren, trợ lý tổng giám đốc của Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye, đã tham dự cuộc họp báo.
 
  Được biết, trò chơi bóng đá Longhu Cup sẽ bắt đầu vào ngày 23 tháng 6 tại sân vận động bóng đá của Công viên Xiyunhe ở Quận New Zhengdong và Sân vận động bóng đá Công viên East Canal. Có các nhóm xã hội, cơ quan và thanh thiếu niên. Hiện tại, nhóm xã hội và nhóm organ đã ra mắt đăng ký. Nhóm xã hội là 11 trận bóng đá của mọi người và nhận được tổng cộng 16 đội tham gia. Các địa điểm tham gia. Tình hình đăng ký đã đầy. Các đội tham gia của đội xã hội là cấp độ cao và tương đối tích cực trong phạm vi của bóng đá nghiệp dư ở tỉnh của chúng tôi. Không giống như phiên trước, phạm vi của nhóm đại lý năm nay không giới hạn ở Ủy ban Quản lý quận mới của Zhengdong. Nhóm thanh niên vẫn đang chuẩn bị hoàn toàn. Người ta hy vọng rằng 5 người chủ yếu dựa trên 5 người và 16 đội được tuyển dụng. Đăng ký sẽ được quảng bá bởi tài khoản công cộng thể thao phát triển mới.
 
  Từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 4 tháng 8, sự kiện này sẽ bắt đầu ở Công viên Kênh Tây và Công viên Canal East. Người hâm mộ chào mừng để xem địa điểm trò chơi. Những người hâm mộ không có mặt có thể chú ý đến tài khoản công khai thể thao phát triển mới. Thông tin cũng có thể được Phát sóng trực tiếp thông qua Phoenix News Client và Phoenix.com.
 
  Sự kiện này cũng sẽ mời Câu lạc bộ bóng đá Henan Jianye làm đồng tổ chức để tham gia vào sự phát triển mới của thể thao với các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước liên kết với Ủy ban Quản lý quận mới của Zhengdong. Sự phát triển mới của thể thao chịu trách nhiệm cho các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước, thông qua các nguồn lực thuận lợi của nền tảng riêng và thông qua giao tiếp với các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp để xây dựng các nền tảng cạnh tranh tốt hơn cho người hâm mộ, cung cấp các dịch vụ sự kiện thân mật hơn và thúc đẩy trao đổi tương tác bên ngoài sự cạnh tranh giữa người hâm mộ giữa người hâm mộ giữa , Do đó thúc đẩy sự phát triển của bóng đá nghiệp dư ở tỉnh của chúng tôi. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8