Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
Tin tức khách hàng Daosan Net Daosan vào ngày 18-20 tháng 10, một sự kiện thể thao hàng năm do Cục Thể thao Anhui tổ chức, được tổ chức bởi Hiệp hội bóng rổ Anhui, và được đồng tổ chức bởi Hiệp hội bóng rổ thành phố Anho 16 -T chí bóng rổ thường xuyên kết thúc trận chung kết. Sau cuộc thi khốc liệt, 8 đội hạt giống hàng đầu ở các phân khu Bắc và Nam cuối cùng đã "quyết định" ra khỏi top 4 và đi đến vòng play -off quý tiếp theo.

"Cúp hạt giống vàng" Liên đoàn bóng rổ AnhUi Liên đoàn thứ ba mùa giải thường xuyên Đội đại diện quận Bắc

"Cúp hạt giống vàng" Liên đoàn bóng rổ AnhUi Liên đoàn thứ ba Đội khu vực khu vực khu vực
Được biết rằng trận chung kết của quận phía nam của mùa giải thường trong mùa giải thường là: lần đầu tiên ở nhóm A, Wuhu, Chizhou thứ hai, Luzhou đầu tiên và vị trí thứ hai trong nhóm B; một hefei, vị trí thứ hai ở Bozhou, nơi đầu tiên ở nhóm B, Huanan và thứ hai ở Fuyang.

Theo người có liên quan phụ trách, Liên đoàn thứ ba của tỉnh Anhui 2019 nhằm mục đích biến sự kiện này thành các giải đấu bóng rổ tỉnh thông thường, liên tục, xanh và xa ảnh hưởng đến vỏ bọc của hàng triệu người, và cuối cùng cho thấy những điểm nổi bật như "mức độ cạnh tranh cao, nổi bật ở sân vận động cao và tác động xã hội".

Sau mùa giải thông thường, giải đấu bóng rổ này sắp mở ra trận chung kết trận bán kết và trận chung kết của trận chung kết và trận đấu tay đôi. Hãy tiếp tục chú ý đến thời điểm vinh quang.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8