Giải vô địch định hướng thành phố ngày 22 tháng 9 được tổ chức tại Trịnh Châu
Cưỡi một chiếc xe đạp để ủng hộ khái niệm cuộc sống "xanh" và định hướng đô thị "các biện pháp" Trịnh Châu cổ xưa và hiện đại. "Green Central Plains Travel Carbon Travel" được tổ chức tại Sân vận động Thành phố vào ngày 22 và 23 vào ngày 22 và 23. Hơn 5.300 người đam mê thể dục quốc gia đã thực hành thể dục quốc gia thông qua việc đạp xe phúc lợi công cộng và tham gia vào các sự kiện định hướng đô thị, và tận hưởng khái niệm về cuộc sống lành mạnh.
 
  Hoạt động phúc lợi công cộng này được Cục thể thao thành phố, Cục Bảo vệ Môi trường thành phố, Liên đoàn Thanh niên và Ủy ban Đảng Thành phố, và Liên đoàn Phụ nữ Thành phố. Nó được thực hiện vào ngày 22 và 23. Ngày 22 tháng 9 là "Ngày không có xe hơi thế giới". Hơn 300 người đam mê đạp xe từ thành phố đã tập trung tại sân vận động thành phố sắp xếp các sắp xếp quảng trường, đi xe 14,5 km với nhau và tích cực trả lời sự kiện "thế giới không ngày" vào ngày 22 tháng 9, vì vậy Đối với các hoạt động thực tế ủng hộ nhận thức về "du lịch xanh" của đa số công dân Trịnh Châu để thiết lập ít lái xe hơn, đi xe đạp nhiều hơn và chọn du lịch giao thông công cộng hơn và thiết lập một khái niệm sức khỏe về "cuộc sống thể thao và thể lực liên tục".
 
  Ngoài các hoạt động đi xe đạp phúc lợi công cộng, một loạt các hoạt động đầy màu sắc như tập thể dục quốc gia và giám sát thể lực quốc gia cũng mặc quần áo thành phố vào ngày 22 như một "bữa tiệc thể dục quốc gia sống động, đánh bắt mọi người tại hiện trường để tham gia vào sự tham gia của cảnh. Sự nhiệt tình của thể dục quốc gia. Mọi người đã hành động hoặc tham gia giám sát thể chất, hoặc đi xe đạp chung để đi cùng với "Quân đội lớn" để cùng xây dựng sức mạnh của riêng họ để xây dựng một Trihou xinh đẹp và cải thiện nhận thức về "du lịch xanh" của toàn người.
 
  Vào ngày 23, Giải đấu Định hướng Thành phố Green Central Plains, "cao", xuất hiện tại sân vận động thành phố. Cuộc thi được chia thành hai nhóm chính: nhóm người lớn và phụ huynh, và hơn 5.000 người lớn và trẻ em từ thành phố tham gia cuộc thi. Trong cuộc thi, mọi người đã nhận nuôi đi bộ đường dài, chạy hoặc sự giúp đỡ của giao thông công cộng trong thành phố để hoàn thành nhiệm vụ 40 điểm trong vòng thứ ba của khu vực đô thị và giải thích chủ đề "Travel carbon thấp trung tâm xanh" với thực tế hành động.
 
  Cho dù đó là một người lớn hay một đứa trẻ, các thí sinh trong mỗi trận đấu định hướng của thành phố, sử dụng bước chân của họ để đo lường lịch sử của Trịnh Châu cổ đại, khám phá sự thịnh vượng của Trịnh Châu hiện đại; Một thành phố tuyệt vời. Du lịch.
 
  "Cưỡi+Direction", hai ngày hoạt động, mỗi người tham gia đều thích khái niệm về cuộc sống lành mạnh trong thể dục quốc gia và thúc đẩy "Travel Green Life Green" thành một phong cách mới của thành phố xanh. Các hoạt động phúc lợi công cộng đã biến Công chúng nói chung thân thiện với môi trường hơn, yêu thành phố của chúng tôi trong một thời gian và làm cho thành phố của chúng tôi xanh hơn.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8