Giải vô địch đôi nam và nam giới trong Giải vô địch bóng bàn thế giới và Giải vô địch đôi nam
Vào ngày 4 tháng 6, giờ địa phương, Ding Ning đã trả lại mục tiêu trong trò chơi. Cùng ngày, trong trận chung kết Singles Giải vô địch thế giới bóng bàn thế giới 2017, Ding Ning đã giành chức vô địch 4: 2 đã đánh bại đồng đội của mình Zhu Yuling. Tầm nhìn của mọi người

  Tờ báo của chúng tôi, Dusseldorf, ngày 4 tháng 6 (Phóng viên Wang Jisheng) Giải vô địch bóng bàn thế giới năm 2017 được tổ chức tại Dusseldorf, Đức đã quyết định vào ngày 4 của đội tuyển phụ nữ và nhân đôi nam vào ngày 4. Zhu Yuling và giành chức vô địch bóng bàn thế giới lần thứ ba. Đây cũng là thời gian thứ mười hai liên tiếp của các cầu thủ Trung Quốc nắm giữ chiếc cúp đơn nữ.
 
  Cuộc đấu tay đôi khốc liệt của trận chung kết đơn nữ Ning Ning và Zhu Yuling đã tổ chức một bữa tiệc ping -pong tuyệt vời cho khán giả. Trong bốn hiệp đầu tiên, hai người chơi đã chiến đấu dữ dội trong 2: 2. Trong trò chơi thứ năm, trò chơi tiếp tục. Ding Ning đã nổ ra trong hiệp hai. Sau khi dẫn trước 10: 5, Zhu Yuling bướng bỉnh kéo lại một trò chơi, nhưng Ding Ning sẽ không bao giờ mềm mại và giành chiến thắng trong trận đấu lúc 11: 6. Ding Ning ghi được hai điểm liên tiếp trong trận đấu thứ sáu, Zhu Yuling đã hét lên một trạng thái đình chỉ điều chỉnh và trở lại sân để giành được một điểm. Đinh Ning LED 5: 2, Zhu Yuling đuổi theo 5: 6. Ding Ning ghi được hai điểm liên tiếp, 8: 5. Kể từ đó, Ding Ning kiểm soát hướng của trò chơi. Sau 10: 6, Zhu Yuling đã lưu một điểm trò chơi. Đinh Ning đã chụp và thành công, 11: 7! Ding Ning đã bảo vệ thành công danh hiệu. Đây cũng là lần thứ ba Ding Ning giành chức vô địch đơn nữ sau Giải vô địch bóng bàn thế giới 2015 trong Giải vô địch bóng bàn thế giới trong Giải vô địch bóng bàn thế giới Tô Châu 2015.
 
  Ding Ning nói: "Tôi không nghĩ đến việc có thể bảo vệ trước trận đấu. Đây không phải là chiến thắng của tôi. Đó là chiến thắng của toàn bộ đội bóng bàn Trung Quốc. Xin hãy hoan nghênh đội của chúng tôi. Cảm ơn Dusseldorf."
 
  Trong trận chung kết đôi nam, người hâm mộ của đội Trung Quốc Xu Xin/người hâm mộ Zhendong đã thi đấu với nhóm Nhật Bản Mori Masakuka/Oshima Yoshiko. Cuối cùng, Xu Xin/Fan Zhendong đã đánh bại đối thủ 4: 1 để giành chức vô địch.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8