Giải vô địch điền kinh và đường đua quốc gia 2021, ngôi sao nổi tiếng vào ngày 11, đã đạt được ghế Olympic
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Chiết Giang, Shaoxing, ngày 10 tháng 6 (phóng viên Zhu Xi Zhang Yueshan
Xia Liang) Phóng viên đã học được từ cuộc họp báo Giải vô địch điền kinh và đường đua quốc gia năm 2021 và gần 600 vận động viên từ các đội tuyển quốc gia và 27 tỉnh, khu vực tự trị, thành phố và thành phố từ quốc gia, và các đội khác từ 27 tỉnh, khu vực và khu vực Các thành phố ở tỉnh Chiết Giang đã tập trung tại thành phố Shaoxing, quận Shangyu của tỉnh Chiết Giang, tham gia cuộc thi kéo dài ba ngày này. Theo "các biện pháp lựa chọn cho Thế vận hội Olympic Tokyo", sự kiện này sẽ được chọn để tạo ra một danh sách vận động viên tham gia dự án địa điểm Olympic Tokyo.
Có 41 cuộc thi trong chức vô địch này, bao gồm 20 nam, 20 nữ và 1 nam và nữ. Về mặt cài đặt lịch trình, tổng cộng sáu đơn vị và sáu đơn vị, lịch trình nhỏ gọn và trận đấu phù hợp được trình bày. Hầu hết các dự án là trận chung kết trực tiếp, làm tăng đáng kể trang trí của sự kiện và cải thiện khó khăn của cạnh tranh.
Cuộc thi này là sự kiện nặng ký cuối cùng của đường đua và lĩnh vực của đất nước tôi trong Thế vận hội Tokyo. Ngoài Su Bingtian và Xie Zhenye, chẳng hạn như Su Bingtian và Xie Zhenye, còn có những kẻ bắn súng bắn súng Gong Lizhen, người giữ kỷ lục châu Á HUI, v.v.
"Gần đây, tình trạng đào tạo của tôi là tốt. Tôi hy vọng sẽ sử dụng Yufu để chơi một cấp độ tốt hơn. Từ đây, tôi sẽ giành được chức vô địch trong Thế vận hội Olympic và giành được vinh quang cho đất nước." Gong Lizhen bày tỏ hy vọng rằng anh ta sẽ hy vọng rằng anh ta có thể ở trong đó vượt quá mốc 20 triệu trong cuộc thi này.
Vận động viên Shaoxing Xie Zhenye cũng bày tỏ kỳ vọng của mình tại cuộc họp báo: "Cảm ơn quê hương Shangyu để xây dựng một nền tảng thi đấu cao tốc và tiêu chuẩn cao như vậy. Đây là lần thứ ba tôi đến Trung tâm thể thao Shangyu để tham gia cuộc thi. Cảm giác. Tôi sẽ điều chỉnh chiến lược chuẩn bị của mình thông qua cuộc thi để tác động đến Thế vận hội Tokyo. Ước mơ của tôi là giương cờ đỏ năm star trong Thế vận hội Olympic để giành được vinh quang cho đất nước! "
Tại cuộc họp báo, Tian Xiaojun, phó chủ tịch Hiệp hội điền kinh và thực địa Trung Quốc, nói rằng Shangyu có các điều kiện và kinh nghiệm của việc tổ chức Giải vô địch điền kinh và điền kinh quốc gia. Năm ngoái, Giải vô địch điền kinh quốc gia được tổ chức tại Shangyu là người duy nhất Cuộc thi theo dõi và thực địa quốc gia năm 2020. Lần này, Giải vô địch theo dõi và thực địa quốc gia và các thử nghiệm Olympic đã được tổ chức tại Shangyu, không chỉ được công nhận bởi khả năng của Shangyu, mà còn là sự chuẩn bị cuối cùng và chạy nước rút để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8