Cuộc đua marathon quốc tế Huân Wanfo Lake 2019 sẽ bắt đầu
Các vị khách bắt đầu sự kiện cùng nhau. Hội nghị tổ chức

  Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 5.
 
  Sự kiện này được kết hợp bởi Hiệp hội điền kinh Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Anhui và Chính phủ Nhân dân Thành phố Lu'an. Các mục cạnh tranh được chia thành marathon, nửa marathon, 10 km marathon mini và 3 km các dự án marathon của phụ huynh. Quy mô của cuộc thi là 10.000, bao gồm 1.500 dự án marathon, 2.500 trong dự án nửa marathon, 3.000 dự án marathon mini và 3.000 dự án marathon của phụ huynh.
 
  Shui Tao, Giám đốc Bộ phận Hoạt động Xã hội của Trung tâm Quản lý Thể thao và Thể thao thể thao quốc gia, và Phó Thư ký -General của Hiệp hội điền kinh và điền kinh Trung Quốc, đã phát biểu. Hội nghị tổ chức
 
  Cuộc thi này cũng có một giải thưởng mặc quần áo đặc biệt để khuyến khích các thí sinh thể hiện đầy đủ và thể hiện bản thân tốt nhất trên đường đua. Người tổ chức sự kiện là một khái niệm định hướng con người. Tình nguyện viên, nhân viên dịch vụ sự kiện và nhân viên an ninh được trang bị đủ. Thiết bị trả tiền đầu tiên y tế để đảm bảo an toàn cho các thí sinh ở mức độ lớn nhất.
 
  Theo báo cáo, nơi của cuộc thi này, Hạt Shucheng nằm ở khu vực trung tâm của tỉnh Anhui. Có những điểm danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Zhou Yucheng, khu vực danh lam thắng cảnh 5A quốc gia, hồ Wanfo và khu vực danh lam thắng cảnh 4A Wanfoshan. Trong cuộc thi, các thí sinh có thể ghé thăm khu vực danh lam thắng cảnh của Wanfo Lake miễn phí từ ngày 25 đến 27 tháng 5.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8