Cuộc đua marathon quốc tế Henan Biyang 2018
Ảnh của Zhao Hui lần này

Ảnh của Zhao Hui, một bức ảnh của cuộc thi marathon lần này

Ảnh của Zhao Hui, một bức ảnh của cuộc thi marathon lần này

Ảnh của Zhao Hui, một bức ảnh của cuộc thi marathon lần này

  Mạng lưới Thể thao YU, ngày 22 tháng 4 (Đặng Xiaoqiang Zhao Hui) vào ngày 22 tháng 4, cuộc đua marathon quốc tế Henan Biyang 2018, với chủ đề "Núi và Sông và Thơ, Thơ, Thơ, Tranh, và Bell Yang". Essence Gần 10.000 vận động viên từ khắp nơi trên thế giới đã tập trung ở những ngọn núi và nước xinh đẹp, trong khi thể hiện sự quyến rũ cực độ của cuộc đua marathon, và cảm thấy tinh thần thành phố "chạy" trong thành phố sinh thái này.
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Cục Giáo dục và Thể thao của Thành phố Zhumadian và Chính phủ Nhân dân Thành phố Biyang. Cuộc thi được trang bị các cuộc đua marathon nửa của nam và nữ, marathon mini và các dự án marathon của phụ huynh. Độ dài của mạch marathon nửa nam và nữ là 21,0975 km, và chiều dài của marathon mini và marathon -child là 5,5 km.
 
  Trong cuộc thi marathon, ngoài những người chơi chuyên nghiệp có thể cạnh tranh và tận hưởng hạnh phúc do cạnh tranh mang lại, những người chơi nghiệp dư thông thường cũng có thể tận hưởng niềm vui do "sự tham gia của toàn người". Để khuyến khích nhiều người chơi Trung Quốc đạt được kết quả tốt trong cuộc đua marathon, cuộc thi năm nay cũng đã thiết lập Giải thưởng Xếp hạng và Giải thưởng Người chơi Henan. Các cầu thủ và phụ nữ đã kết thúc cuộc đua trong thời gian quy định sẽ nhận được phần thưởng từ 200 đến 5.000 nhân dân tệ. Để khuyến khích các cầu thủ của tỉnh Henan hoặc thành phố Zhumadian tham gia, nhóm người chơi tỉnh Hà Nam cũng thành lập một nhóm cầu thủ tỉnh Hà Nam đặc biệt. 30 cầu thủ tỉnh Hà Nội hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng từ 200 nhân dân tệ đến 3.000 nhân dân tệ.
 
  Điểm khởi đầu của giải đấu này nằm ở cầu Renmin Road ở Hạt Biyang. Điểm kết thúc nằm ở khu vực danh lam thắng cảnh Tongshan Lake nổi tiếng. Đây là một "marathon aerobic" đầy đủ của sinh thái học ban đầu. Sinh thái học đẹp, tập hợp nhân văn và phong cảnh độc đáo khiến chúng chạy trong một bức tranh phong cảnh. "Trong khi chạy và xem vẻ đẹp, lần này cuộc đua marathon rất tuyệt!" Các vận động viên đã rất ngạc nhiên trước khung cảnh tuyệt đẹp của Biyang.
 
  Cuối cùng, sau một cuộc thi khốc liệt và đam mê, 1 giờ 11 phút và 38 giây từ Tsegafirewbazie ở Ethiopia đã giành được nhà vô địch Marathon nửa nam của giải đấu này; Nhà vô địch Marathon. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8