Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 8. Cuộc họp báo của cuộc đua marathon quốc tế Fengyang Mingdu 2019 đã được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 21. Theo báo cáo, sự kiện này sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 10. Trong năm đầu tiên, Fengma, người được đánh giá là một sự kiện huy chương đồng, sẽ đứng ở điểm khởi đầu mới và một chiều cao mới. Anh ấy tuân thủ mục đích của "cuộc thi đánh giá không , tổ chức hoàn chỉnh, dịch vụ thân mật và dịch vụ thân mật cho các vận động viên. Các sự kiện ngang.
Cuộc đua marathon quốc tế Fengyang Mingdu sẽ bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng ngày 27 tháng 10 tại Quảng trường Công dân của Hạt Fengyang. Quy mô của sự kiện này là 15.000 người. . Sự kiện này được tổ chức bởi Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, Cục Thể thao tỉnh Anhui và Chính phủ Nhân dân Thành phố Luzhou. Hiệp hội theo dõi và điền kinh Anhui, Cục Thể thao Giáo dục Chuzhou và Chính phủ Nhân dân Hạt Fengyang chịu trách nhiệm cho hoạt động của Hội đồng biến cố.
Trong cuộc họp báo, tuyến đường của cuộc thi Fengma này đã được Quảng trường Công dân khởi hành. Thủ đô giữa của trục giữa -metoly Đại lộ Dushan, Đại lộ Fengxiang, Đại lộ Tu Shan, Đại lộ Qianmen, toàn bộ một nửa dự án cuối cùng đã đến Trung tâm Thể thao Hạt Fengyang. Quảng trường Bell Tower.
Các huy chương của sự kiện cho thấy hình ảnh của thành phố Fengyang, và mục đích làm nổi bật chủ đề của "Marathon Golden Marathon tuyệt vời FENGYANG". Ban tổ chức cũng sẽ tiếp tục truyền thống của năm ngoái, và sẽ phân phối các tính năng của quân đội giả tùy chỉnh cho hai dự án của cuộc đua marathon đầy đủ và nửa marathon.
Ban tổ chức sự kiện sẽ tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc về chứng nhận Marathon và làm tốt công việc theo dõi bố cục, thời gian cảm ứng, video cạnh tranh, kiểm tra kích thích, an ninh y tế, an ninh an toàn và các khía cạnh khác. Đồng thời, các tình nguyện viên và bác sĩ tuyển dụng và đào tạo chuyên ngành sẽ được trang bị nhân viên bảo mật hiệu quả cao và có khả năng như bảo mật công cộng và cảnh sát giao thông để đảm bảo an toàn cá nhân của các thí sinh, nhân viên dịch vụ và khán giả trong sự kiện này. Vào thời điểm đó, tất cả các điểm du lịch ở Hạt Fengyang sẽ mở cửa cho các vận động viên miễn phí. Hạt Fengyang sẽ cố gắng chào đón sự xuất hiện của các vận động viên ở nước này và thế giới với sự nhiệt tình lớn nhất, ngoại hình tốt nhất và dịch vụ tối ưu.
Sự kiện này sẽ nhằm mục đích tạo ra sự kiện "huy chương vàng" của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và điểm khởi đầu của "danh thiếp thành phố, lễ hội của công dân", hoàn toàn có chất lượng của trò chơi, nâng cao mức độ của tổ chức cạnh tranh, Tăng cường việc thúc đẩy sự kiện này, làm phong phú các hoạt động trực tuyến, tăng cường không khí, nâng cao trải nghiệm của người chơi và cố gắng xây dựng cuộc thi Marathon Fengyang thành một cuộc cạnh tranh thương hiệu lớp đầu tiên ở Trung Quốc, tăng cường toàn diện sự phổ biến và ảnh hưởng của FENGYANG, và Đưa ra toàn bộ vai trò toàn diện của các sự kiện marathon trong việc kích thích tăng trưởng kinh tế khu vực.
Hội nghị được tổ chức tại hội nghị. Lễ ký tên khách du lịch đã được tổ chức để xác định rằng Tập đoàn Pearl là chức vô địch của cuộc đua marathon quốc tế Fengyang Mingdu 2019. (Kết thúc)

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8