Cuộc đua leo trèo quốc gia Quảng Đông 13 -year -old Zhang Yuetong đã chọn vàng
Tờ báo của chúng tôi, Trùng Khánh, ngày 8 tháng 8. Phóng viên Wang Xiangna Đặng Hongjie đã báo cáo: Giống như Ngày Thể dục Quốc gia lần thứ chín ở nước này, Cuộc thi Leo núi Mass National Games lần thứ 13 " Quận, Trùng Khánh công viên trình diễn tiếp tục trong đu đưa đầy đủ. Ngày nay, "Shancheng Burn" gặp phải cơn mưa lớn, nhưng nó không ảnh hưởng đến sự cạnh tranh tuyệt vời và khốc liệt. Trong khó khăn của nam và nữ ở nam và nữ đêm đó, Zhang Yuetong, một thiếu niên 13 tuổi từ Quảng Đông, đã thắng Giải vô địch nữ. Nhà vô địch nam thuộc về người chơi Hunan qu Haibin Essence
 
  Một cơn mưa lớn qua đêm đã làm giảm bớt sự oi bức của Trùng Khánh trong nhiều ngày, nhưng nó mang lại rất nhiều rắc rối cho trò chơi. Khó khăn của phụ nữ sơ bộ và sơ bộ leo núi của nam giới đã bị trì hoãn cho đến buổi chiều. Tuy nhiên, các vận động viên cũng gặp phải một cơn mưa trong vòng sơ khảo vào buổi chiều.
 
  Theo Li Guowei, giám đốc Hiệp hội leo núi Trung Quốc, giám đốc của Bộ phận Rock Bing đã giới thiệu rằng để thiết lập tuyến cạnh tranh, điều đó công bằng hơn và để cho phép những người tham gia mở rộng tầm nhìn của họ, thích nghi với quốc tế Các cuộc thi, và chuẩn bị cho Thế vận hội châu Á và Thế vận hội Olympic. Lần đầu tiên trong các cuộc thi trong nước, đây là lần đầu tiên. Mức độ của hai lớp học lớp thế giới thực sự tốt và họ có thể thích nghi với những người chơi ở các cấp độ khác nhau từ sơ bộ đến trận chung kết.
 
  Sau khi sơ bộ, tám người chơi trong các dự án nam và nữ bước vào giai đoạn cuối cùng của buổi tối. Ngoài ra còn có các cầu thủ Bắc Kinh Jiang Rong và cô gái Tây Tạng Ren Qing Lam. Khoảng cách đấu tay đôi giữa các bậc thầy cũng ngay lập tức. Cuối cùng, Zhang Yuetong đã leo lên nhanh chóng, trở thành thành viên nữ đầu tiên tại hiện trường, giành chức vô địch một cách suôn sẻ. Người chơi Quảng Đông Chen Zhuoying và Renqing Lam đã chia sẻ các huy chương bạc và đồng. "Tôi đã rất vui mừng khi có được Huân chương Vàng của các trò chơi quốc gia này. Cuộc leo núi Olympic trong Thế vận hội Olympic 2020 sẽ trở thành một cuộc thi chính thức. Tôi 16 tuổi. Tôi hy vọng tôi có thể tham gia Thế vận hội Olympic." Zhang Yuetong nói.
 
  Trong trận chung kết của nam giới, Qu Haibin trở thành người gần nhất với cầu thủ hàng đầu, nhưng vì giờ làm thêm không được đưa vào kết quả, anh vẫn giành được chức vô địch một cách suôn sẻ. Người chơi Quảng Đông Pan Yufei và người chơi Sichuan Mazda được liệt kê trong hai hoặc ba.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8