Theo kế hoạch, đội bóng đá nam Trung Quốc sẽ thực hiện cuộc thi giảng dạy cuối cùng về đào tạo Haikou với bóng đá quốc gia U23 vào chiều ngày 15 tháng 3. Sau đó, đội huấn luyện sẽ chọn không quá 25 người chơi từ 30 người chơi tham gia khóa đào tạo theo khóa đào tạo và 3 cuộc thi giảng dạy. Điều này được hiểu rằng các cầu thủ ở nước ngoài đã tham gia vào hai vòng cuối cùng của trận đấu thứ 12 với đội, cầu thủ nhập tịch duy nhất Jiang Guangtai và Li Lei, người chơi cho Câu lạc bộ Caoji Thụy Sĩ.
Jiang Guang quá đi nghỉ và khăng khăng đào tạo
Li Lei khao khát cuộc thi
Vào ngày 11 tháng 3, huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Xiaopeng đã làm rõ tiêu chuẩn của cầu thủ tiếp theo trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông. Ông nói: "Mặc dù mọi người đều gặp một số khó khăn, vì khóa đào tạo này đang đến, trước tiên chúng tôi phải bình tĩnh và tập trung vào hai trò chơi tiếp theo. Nếu người chơi không thể tập trung, họ có thể đề xuất rằng đội tuyển quốc gia cần sự gắn kết và đầu tư nhiều hơn."
Điều này được hiểu rằng Luo Guofu, Alan, Feinado và người chơi nhập tịch Exeson 4 sẽ không có cơ hội để có được một bài kiểm tra vật lý theo yêu cầu.
Đối với người chơi nhập tịch Jiang Guangtai, anh ta đã ở Dubai một thời gian trước. Anh ta cũng duy trì đào tạo có hệ thống khi đi nghỉ. Li Lei có thể không đến UAE vào ngày 21 để gặp đội. Điều này là do vào giờ địa phương thứ 20, đội Caoyu sẽ thi đấu với Basel trong Liên đoàn Rui Chao tại nhà. Sau trận đấu, đội tuyển quốc gia sẽ gặp nhau , vì vậy đội bóng đá quốc gia có khả năng đáp ứng mong muốn của nó.
Rất khó để đảm bảo trạng thái của wu lei
Không có ý nghĩa cho việc chuyển nhượng
Điều đáng chú ý là đội bóng đá quốc gia sẽ không bị giới hạn như số lượng nhân sự ở Nhật Bản. Đội huấn luyện trước đây đã xem xét bổ sung chuyển tiếp Wu Lei. Trong trường hợp không có bốn cầu thủ nhập tịch, đội đến của Wu Lei đã có lợi cho việc làm phong phú sức mạnh phía trước của đội. Tuy nhiên, trong cuộc thi La Liga trong tương lai gần, Wu Lei về cơ bản đã làm khô băng ghế dự bị. Ngay cả khi anh ta xuất hiện, nó chỉ giới hạn trong vài phút trước khi kết thúc, và trạng thái của anh ta rất khó đảm bảo. Trong bối cảnh đội bóng đá quốc gia đã bỏ lỡ trận chung kết World Cup Qatar, nó không có nhiều ý nghĩa thực tế để điều chỉnh Wu Lei.
Đánh giá từ những thay đổi trong các lĩnh vực của đất nước trong hai cuộc thi giảng dạy vừa qua, đội huấn luyện vẫn đang kiểm tra khả năng chiến đấu và tình trạng thể chất thực tế của người chơi. Ngoại trừ Zhu Chenjie, Zhang Linxuan, Jiang Guangtai trên tuyến phòng thủ, và Zhang Yuning và các cầu thủ khác trên đường tấn công, hầu hết các ứng cử viên ở vị trí này vẫn cần phải được đội huấn luyện chọn.
Thuyền trưởng Wu XI dừng lại
Đội ngũ huấn luyện kiểm tra ứng cử viên eo hai lưng
Điều này được hiểu rằng, do việc đình chỉ cuộc thi của đội trưởng Wu XI, nhóm giáo viên bóng đá quốc gia gần đây đã coi hai ứng cử viên eo trở lại là trọng tâm của cuộc kiểm tra. Tất nhiên, đội ngũ huấn luyện cần xem xét vấn đề "Ai thay thế Wu Xi" về mặt lựa chọn nhân sự. Trước đó, tám người bao gồm Wang Yichao, Wang Gang, Wei Shihao, Zhang Linxuan, Zhang Ying, Wu Lei, Xu Xin, Luo Guofu cũng mang theo chúng tương ứng. Quay lại thẻ vàng. Ngoại trừ sự vắng mặt của Wu Lei, Wang Gang và Luo Guofu, năm người còn lại đã đóng vai trò là lực lượng chính của Top 12 của đội. Do đó, một khi họ nhận được màu vàng trong trò chơi với đội Saudi, nó sẽ ảnh hưởng đến sự sắp xếp của vòng cuối cùng của người chơi. Mặc dù họ không nhận được màu vàng trong vòng này, nhưng nếu họ dẫn đầu màu vàng trong vòng cuối cùng, hệ thống treo của họ sẽ được mở rộng đến trò chơi đầu tiên của Cup châu Á năm 2023. Do đó, nhóm của Li Xiaopeng cần tìm một điểm cân bằng về vấn đề "Top 12 top 12" và "Cập nhật tốc độ".
Theo kế hoạch, phái đoàn bóng đá quốc gia và bóng đá quốc gia U23 sẽ rời Haikou vào chiều ngày 17 tháng 3, giờ Bắc Kinh và bay đến Dibai, UAE.

By duanhui

MIG8】 【SKY88】 【12BET】 【BK8】 【MIG8